Mr Đàm mất ngủ một thời gian vì chuyến lưu diễn Châu Âu

434

Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến lưu diễn dài 9 ngày (16/9 – 24/9) tại 5 điểm của các thành phố châu Âu.

Những ngày qua, anh liên tục di chuyển giữa các địa điểm để phục vụ kiều bào nước ngoài. Lịch trình hoạt động của Đàm Vĩnh Hưng dày đặc khiến anh thiếu ngủ. Tuy vậy, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn tận dụng mọi quỹ thời gian để cập nhật thông tin đến khán giả.

Đang truyền nước biển ở Châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng không quên bênh vực Xuân Bắc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, tranh thủ chút ít thời gian rảnh hiếm hoi, Đàm Vĩnh Hưng dạo phố để lấy lại tinh thần sau chuyến bay dài. Những ngày qua anh di chuyển liên tục giữa các điểm lưu diễn cách xa nhau như Phần Lan, Tiệp Khắc, Berlin, London, Paris… Việc này tốn thời gian và khiến nam ca sĩ có phần mệt mỏi.

“Ông hoàng nhạc Việt” diện style đơn giản nhưng không kém phần sang chảnh và trẻ trung. Nam ca sĩ cho biết rất thích không khí ở các nước châu Âu vì luôn mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.


Nam ca sĩ cũng mất ngủ thường xuyên vì chuyến lưu diễn này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dù luôn bận rộn với các lịch trình, tập dượt sân khấu nhưng Đàm Vĩnh Hưng không quên cập nhật thông tin để fan ở Việt Nam biết. Khi ngồi máy bay, anh thủ thời gian để tự tay viết thư mời sinh nhật sắp sửa diễn ra đến người hâm mộ. Anh cũng thường cập nhật tin tức, lịch trình cho khán giả trên Facebook cá nhân.

Những điểm lưu diễn Đàm Vĩnh Hưng đặt chân đến đều nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả. Anh được nhiều người gợi ý hát những siêu phẩm bolero trong liveshow Sài Gòn bolero và Hưng diễn ra ở Việt Nam cách đó không lâu.

Đang truyền nước biển ở Châu Âu, Đàm Vĩnh Hưng không quên bênh vực Xuân Bắc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong chuyến lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ “triệu tập” Dương Triệu Vũ cùng tham gia. Sự góp mặt của đôi bạn tri kỷ trên sân khấu khiến nhiều khán giả hải ngoại phấn khích.

Mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng chiến MTV EMA 2017, đại diện Việt Nam đến với đấu trường khu vực khiến fan nức lòng. Hiện anh phải “đối đầu” với các ca sĩ khu vực Đông Nam Á để dành chiến thắng để đến với London. Các fan hải ngoại cũng như fan Việt hứa và đang tích cực bầu chọn cho thần tượng ở giải thưởng uy tín này.

Comments

comments