Micheal Lang và danh ca Ngọc Sơn trao tặng 250 triệu đồng cho Olympic Việt Nam

0
145

Mới đây, ca sĩ Michael Lang và thầy Ngọc Sơn đã gặp mặt trực tiếp các thành viên trong đội tuyển Olympic Việt Nam tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để trao phần thưởng trị giá 250 triệu đồng sau trận đấu với UAE tại Indonesia.

Trong không khí rất hồ hởi và phấn khởi, Michael Lang và danh ca Ngọc Sơn đã gặp gỡ từng thành viên trong đội tuyển và chúc mừng Olympic U23 Việt Nam có thành tích tốt tại mùa giải năm nay.

Là một trong 4 đội tuyển xuất sắc nhất của mùa giải năm nay, đây là một thành tích rất đáng khen ngợi và xứng đáng với nỗ lực của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo.

Như đã thông báo trước đó, Michael Lang và giáo sư âm nhạc Ngọc Sơn đã livestream trực tiếp treo thưởng cho đội tuyển Việt Nam 100 triệu đồng cho quả đá đầu tiên và 50 triệu đồng cho mỗi quả tiếp theo. Sau khi cổ vũ trực tiếp tại Indonesia, Michael Lang và “ông hoàng nhạc sến” đã sắp xếp kế hoạch và lịch công tác để đáp chuyến bay ra Hà Nội trao thưởng 250 triệu đồng cho Văn Quyết và toàn đội. Đây là món quà tinh thần vô cùng quý giá để động viên khuyến khích các em nỗ lực hơn nữa và phấn đấu tốt hơn cho những mùa giải tiếp theo.

Lần đầu tiên ca sĩ Michael Lang trao phần thưởng cho thể thao nước nhà, trị giá 250 triệu đồng cho đội trưởng Văn Quyết và toàn đội. Michael Lang cho biết anh sẽ tiếp tục đồng hành và trao những phần thưởng lớn hơn nữa trong những mùa giải tiếp theo khi đội tuyển có thành tích xuất sắc.  Không chỉ cổ vũ động viên về tinh thần cho các em, mà còn ủng hộ một phần nhỏ bé về vật chất để đội tuyển thi đấu tốt hơn nữa.

Trong buổi gặp gỡ lần này, Michael Lang và Ngọc Sơn đã giao lưu trực tiếp với đội trưởng Văn Quyết, cầu thủ Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, và nhiều thành viên khác trong đội. Ngoài ra, ca sĩ Michael Lang còn được Văn Quyết tặng 1 chiếc áo của chính anh có đầy đủ chữ ký của huấn luyện viên Park Hang Seo và tất cả các cầu thủ trong đội tuyển. Đây là chiếc áo mang tinh thần thể thao và là kỷ niệm rất quý giá cho những mạnh thường quân đam mê và ủng hộ đá bóng như Michael Lang.

Được biết, Michael Lang hiện đang là Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh, Hàng năm, Công ty Diên Khánh kỹ sư Lang đều trích một phần kinh phí từ quỹ lợi nhuận để tham gia các quỹ từ thiện trên khắp mọi miền như tặng thưởng sinh viên nghèo học giỏi, ủng hộ từ thiện các trại trẻ mồ côi, đồng bào lũ lụt, góp đá xây Trường Sa,… Đặc biệt, Công ty Diên Khánh còn trao quà trị giá 200 triệu đồng cho người dân Khánh Hòa trong cơn bão Damrey vừa qua bị thiệt hại rất nặng nề. Kỹ sư Lang Công ty Diên Khánh đã luôn luôn có mặt khắp nơi để ủng hộ cho bà con nông dân, ngư dân nghèo cả nước. Đây là hoạt động thường xuyên và liên tục của Công ty Diên Khánh. Kinh phí cho các hoạt động từ thiện được Michael Lang trích từ một phần lợi nhuận hàng năm để ủng hộ cho các chương trình thiện nguyện trên cả nước.

Comments

comments