MC Thanh Thanh Huyền bong hết da chân sau 16 tiếng dẫn chương trình

193

Là MC chuyên nghiệp nên thử thách dẫn dắt những sự kiện dài hơi không làm khó được Thanh Thanh Huyền. Bằng chứng là, dù đảm nhận vai trò này suốt 16 tiếng liên tục, cô vẫn xuất hiện với vẻ ngoài rạng ngời, gợi cảm.

Ngày 5-12, Thanh Thanh Huyền vinh dự được ban tổ chức giải thưởng Metub WebTVAsia Awards 2019 chọn mặt gửi vàng đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện.

Đây là một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những cá nhân, người sáng tạo nội dung xuất sắc trên nền tảng YouTube tại Việt Nam trong năm qua và có thể nói là sự kiện “mở màn” cho chuỗi sự kiện trao giải thường diễn ra vào cuối năm tại Việt Nam.

Không chỉ dẫn dắt đêm trao giải, Thanh Thanh Huyền với khả năng song ngữ tuyệt vời còn được tin tưởng mời dẫn dắt toàn bộ sự kiện. Các hoạt động của Metub WebTVAsia Awards 2019 được bắt đầu từ 7 giờ sáng với các diễn đàn nơi những người tham dự cùng chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của mình. Sự kiện được kéo dài đến 23g đêm với tâm điểm chính là lễ trao giải – tôn vinh những nhà sáng tạo nổi bật trong năm qua.

Trên sân khấu đêm trao giải, Thanh Thanh Huyền gây ấn tượng mạnh như đóa hồng nhung rực rỡ.

Cô chọn cho mình đầm dạ hội màu đỏ với điểm nhấn là phần xẻ tà khéo khoe đôi chân thon dài. Đặc biệt, những chi tiết cắt cúp táo bạo cũng giúp nữ MC khoe trọn tấm lưng ong mượt mà. Thiết kế đầm đuôi cá khiến Thanh Thanh Huyền càng kiêu sa lộng lẫy. Chọn phong cách trang điểm với điểm nhấn là màu son đỏ, mái tóc thẳng tự nhiên và phụ kiện là giày cùng tông màu khiến Thanh Thanh Huyền có vẻ ngoài hoàn hảo. Bước trên sân khấu cùng bạn diễn nước ngoài, cả hai đã có phần tung hứng rất ăn ý tạo nên không khí hứng khởi cho lễ trao giải.

Chia sẻ sau sự kiện, Thanh Thanh Huyền tiết lộ việc làm việc liên tục đến 16 tiếng đồng hồ trên giày cao gót khiến cô bị bong hết da chân. Tuy nhiên, cô không cảm thấy đau đớn ngược lại rất hạnh phúc khi được tin tưởng trao vai trò dẫn dắt những sự kiện quan trọng như Metub WebTVAsia Awards 2019.

Thời gian gần đây, Thanh Thanh Huyền vẫn là gương mặt MC đắt show các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Gây ấn tượng mạnh bởi khả năng song ngữ lưu loát, cô còn ghi điểm bởi phong cách thời trang thời thượng, gợi cảm, cá tính.

Comments

comments