MC Kỳ Duyên lần đầu tiên làm phó nháy cho bạn trai

0
1930

Mặc dù đã chính thức bước sang tuổi 50, David Duy Hân không hề mất đi phong độ mà vẫn đang đi lên trên “đỉnh riêng” của mình như một con mãnh sư tự tin vươn bờm khẳng định sức mạnh chúa tể sơn lâm.  

Nhiều người trong giới showbiz chắc hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh người đàn ông luôn tháp tùng cùng MC Kỳ Duyên ở các sự kiện, luôn bên cạnh che chở, động viên cô mỗi khi cô gặp chuyện phiền muộn. Nhưng ít ai biết được rằng, người đàn ông ấy lại chính là một doanh nhân rất thành đạt.

Doanh nhân Duy Hân hiện là chủ công ty mỹ phẩm rất được ưa chuộng ở Châu Á và Việt Nam. Ngoài sự thành công ở lĩnh vực mỹ phẩm, anh còn lấn sân vào những hoạt động của showbiz Việt. Gần đây, nam doanh nhân tự tin cầm trịch chương trình Khởi nghiệp và Gia đình, cùng nhiều chương trình khác.

Mặc dù đã bước sang tuổi 50, nhưng bạn trai của MC Kỳ Duyên vẫn giữ được vóc dáng mà nhiều nam thanh niên mong ước. Bộ hình mới nhất của nam doanh nhân là minh chứng rõ nhất cho việc chăm sóc cơ thể rất kĩ của mình.

Đặc biệt, bộ hình này được chính MC Kỳ Duyên cầm máy và ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trai. Đây cũng là điều là nhiều người khá bất ngờ về tài làm phó nháy của MC Kỳ Duyên.

MC Kỳ Duyên cũng chia sẻ: “Có một điều có thể rất ít người biết đến là trước khi bước chân vào lãnh vực MC, thời còn là một sinh viên, nghề đầu tiên trong đời của Kỳ Duyênlà nhiếp ảnh, và cũng chính nhờ vào việc đi chụp hình, giao lưu mới dẫn dắt đưa đến việc làm MC của Kỳ Duyên.

Người ta ví “chuyện phòng the” như lái xe đạp – dù lâu ngày không lái, leo lên vẫn đạp được. Với Kỳ Duyên nghề nhiếp ảnh cũng vậy. Sau một vài phút bỡ ngỡ với cái máy hiện đại mới toanh, loay hoay các loại “setting”, điều chỉnh ánh sáng… chụp vài tấm thử nghiệm bỏ đi. Nào, chúng ta bắt đầu đạp xe… lên dốc!

Chỉ cần cầm chiếc máy trên tay bấm vài tấm hình, nghe tiếng “click click” quen thuộc, tôi như bị một mãnh lực vô hình cuốn hút vào ký ức đam mê. Tình yêu dành cho nghệ thuật nhiếp ảnh sống dậy trong tôi một cách mãnh liệt như “thuở ban đầu lưu luyến ấy”, chưa từng bị rời bỏ. Tôi mân mê chải chuốt từng góc cạnh, từng góc độ ánh sáng. Tôi đắm đuối trong ánh mắt “người yêu” đang nhìn tôi qua ống kính và dường như cả không gian này chỉ có anh và tôi…”

Comments

comments