MC Hải Anh tiết lộ 150 golfer tranh tài trong Vnews Golf Tournament 2019

0
55

Đầu tháng 6, trong sự kiện Truyền hình Thông tấn tổ chức giải golf lần thứ nhất – Vnews Golf Tournament 2019 đã có sự tham gia của 150 golfer cùng sự dẫn dắt của MC Hải Anh.

Vnews Golf Tournament 2019 diễn ra tại sân golf Đại Lải, Vĩnh Phúc, với mục đích tăng cường giao lưu và hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan báo chí, mở rộng mối quan hệ với các đối tác, đồng thời tạo dựng hình ảnh Kênh Truyền hình Thông tấn năng động trong thời kỳ hội nhập. Đây cũng là sân chơi nhân dịp kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

“Là một người hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Hải Anh luôn có sự ngưỡng mộ, tri ân sâu sắc tới các anh chị phóng viên, nhà báo. Lần này được đồng hành cùng các golfer đến từ Vnews Hải Anh đã có thêm nhiều cảm xúc, sự trải nghiệm, chia sẻ đến từ các anh chị”.

Mặc dù còn nhiều khó khăn bỡ ngỡ của lần đầu tổ chức nhưng nhờ sự cố gắng của ban lãnh đạo Vnews, sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của các đơn vị đối tác thân thiết với Vnews nên giải đấu Vnews Golf 2019 đã diễn ra thành công. Trong khuôn khổ của giải đấu, bên cạnh các phần thi đấu của các golfer còn có hoạt động quyên góp kinh phí từ các nhà tài trợ, mạnh thường quân – là các golfer tham gia để sau đó sẽ diễn ra các hoạt động thiện nguyện, tri ân các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa.

“Mặc dù thời tiết của những ngày hè khá nắng nóng nhưng điều đó không làm cản trở tinh thần thi đấu của các golfer. Hải Anh chắc chắn rằng mỗi golfer tham gia giải đấu ngày hôm nay đều đã có những sự trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ. Hi vọng rằng, trong các năm tiếp theo, Vnews Golf Tournament 2019 sẽ ngày càng được mở rộng với chất lượng được nâng cao hơn nữa ”.

Bên cạnh đó Hải Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến thương hiệu thời trang Mivaly đã đồng hành cùng cô trong sự kiện đặc biệt lần này.

Comments

comments