Lộ diện những hotboy vào chung kết Vietnam Fitness Model 2017

0
984

Chiều ngày 22/07/2017, những gương mặt sáng giá của mùa giải Vietnam Fitness Model 2017 tại khu vực miền Trung đã nỗ lực trổ tài để tranh những chiếc vé vào vòng chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 9/2017 tại TP.HCM. 

Cuộc thi Vietnam Fitness Model – Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017, với chủ đề Tỏa sáng cùng đam mê, là hoạt động văn hoá kết hợp cùng thể thao giải trí lần thứ 2 được tổ chức dành cho các bạn trẻ trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình. Cuộc thi cũng nhằm tìm ra những gương mặt đại diện xứng đáng cho vẻ đẹp của người mẫu thể hình Việt Nam, bao gồm cả nam và nữ từ 18 – 30 tuổi, hướng tới mục tiêu góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất dành cho các bạn trẻ.

Dàn khách mời chương trình tại Đà Nẵng.

Các thí sinh đoạt những thứ hạng cao, như Top 3 nam và Top 3 nữ sẽ có cơ hội đại diện cho Việt Nam tham gia các cuộc thi mang tầm quốc tế. Những ngôi vị cao nhất của mùa giải Vietnam Fitness Model đã dành được những thành tựu đáng kể ở những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi do công ty Cổ phần Blue Sky VN tổ chức và công ty TM – DV & QC Ngôi Sao Mới thực hiện đã chính thức khởi động từ ngày 29/5/2017 và nhận hồ sơ đăng ký dự thi đến ngày 30/6/2017. Theo thống kê, ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bộ hồ sơ đăng ký dự thi. Trong khoảng từ ngày 4 – 6/7/2017, BTC đã dựa trên hồ sơ đăng ký gửi về để chọn được gần 100 bạn nam nữ trên toàn quốc sẽ tham gia vòng thi bán kết tại 3 khu vực: Khu vực miền Bắc đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 16/7, khu vực miền Trung diễn ra tại Đà Nẵng vào ngày 22/7 và khu vực miền Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 30/7.

Buổi chiều ngày 22/7/2017, vòng thi bán kết khu vực miền Trung với sự đồng hành của Ẩm Thực Trần và VPT Fitness đã diễn ra hết sức gay cấn ở Nature Resort & Villas tại TP Đà Nẵng với phần dự thi của 22 thí sinh nam nữ xuất sắc nhất.

Thành phần ban giám khảo vòng bán kết tại khu vực miền Trung gồm có: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Phó Chủ Tịch LĐ Fitness & Thể hình Đông Nam Á, Trưởng Ban giám khảo, Đạo diễn – NTK Tạ Nguyên Phúc, Hoa hậu đại dương Việt Nam Đặng Thu Thảo, Á hậu Kim Nguyên, Đại sứ cuộc thi năm nay Nam vương Nguyễn Tiến Đạt – Top 6 Mister International 2017, ca sĩ Nguyên Vũ, Siêu mẫu Nam Phong cùng khách mời là Nam vương Duy Linh, Hình thể Thể thao Trương Duy.

Các thí sinh đã nỗ lực hết mình tham gia các phần thi như: tự giới thiệu với trang phục thể thao fitness và phần trang phục dạ hội với thương hiệu Adam Store. Khác với năm đầu tiên, năm nay BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model – Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 đã thực hiện vòng bán kết tại Đà Nẵng nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh ở khu vực miền Trung tham gia.

Các thí sinh hào hứng cho biết, sự thay đổi năm nay về mặt tổ chức đã giúp cho thí sinh thuận tiện hơn rất nhiều trong việc thi cử vì không phải tốn kém thời gian, công sức cho việc lặn lội vào TP.HCM để dự thi như năm 2016 vừa rồi.

Tổng kết cho đến chiều ngày 22/07/2017, BTC cuộc thi Vietnam Fitness Model – Người mẫu Thể hình Việt Nam 2017 đã chọn được Top 10 thí sinh xuất sắc khu vực miền Bắc và Top 8 thí sinh ở khu vực miền Trung sẽ cùng các thí sinh ở khu vực miền Nam tham gia vòng chung kết toàn quốc vào tháng 9 sắp tới tại TP.HCM.

Comments

comments