Liveshow của Zero9 có thể dời lại vì sức khỏe của một thành viên không tốt

431

Mới đây, hình ảnh thành viên Leo của nhóm Zero9 nằm viện được chia sẻ khiến các fan lo lắng. Hiện tại, cả nhóm đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow đầu tiên của mình. 

Trong những ngày cận kề liveshow Bão Cấp 1 gấp rút tập luyện thì nhóm Zero9 còn đi diễn, đóng phim, chụp hình quảng cáo, thu âm. Với áp lực công việc và luyện tập chuẩn bị cho đêm liveshow đầu tiên của nhóm, mới chiều nay 19/12 tức là còn 6 ngày nữa liveshow sẽ được diễn ra thì Quản lý của nhóm và ca sĩ Tino (anh trai của LEO) đã đăng tải trên mạng xã hội thông báo rằng LEO (visual) của nhóm Zero9 đã phải nhập viện khẩn cấp trong buổi tập luyện của nhóm.


Theo như lời chia sẻ từ quản lý của nhóm thì công ty đang tính đên hai trường hợp: nếu LEO khỏe lại và đủ sức để biểu diễn thì liveshow vẫn sẽ diễn ra bình thường theo lịch đã định trước hoặc nếu bạn ấy không bình phục kịp thì rất có thể sẽ phải dời lịch liveshow lại để chờ cho sức khỏe của LEO tốt hơn. Các thành viên của nhóm Zero9 cũng không đồng ý biểu diễn mà thiếu đi bất cứ thành viên nào.

Các thông tin và diễn biến về sức khỏe của LEO sẽ được quản lý của nhóm cập nhật liên tục. TNT Production xin được gửi thông báo này để các FAN hâm mộ của nhóm và khán giả được biết.

Comments

comments