Linh Phi không ghen khi Quang Tuấn đóng cảnh thân mật bạn diễn nữ

293

Chiều 1/3, vợ chồng Quang Tuấn sánh bước tại buổi ra mắt dự án sit com Gia đình là số 1, phần 2. Quang Tuấn – Linh Phi ăn mặc trẻ trung, vui vẻ gặp gỡ đạo diễn Trung Lùn cùng nhiều đồng nghiệp như Lương Thế Thành, Thúc Lĩnh…

Tại sự kiện, cặp đôi nhận được sự quan tâm của báo giới. Quang Tuấn vui vẻ tiết lộ, bà xã là người động viên mình tiếp tục đóng Gia đình là số 1, phần 2 sau khoảng thời gian miệt mài trên phim trường ở phần 1. Trong 2019, Quang Tuấn dành trọn tâm huyết cho phim ảnh dưới sự hậu thuẫn của bà xã xinh đẹp.

Quang Tuấn lần hiếm hoi đưa vợ trẻ đi dự sự kiện /// Ảnh: Tương Kỳ

Anh vui vẻ kể, quá trình đóng Gia đình là số 1, phần 2  khá dài. Hàng ngày, anh đến phim trường sớm và trở về nhà khá trễ. Song Linh Phi không hề khó chịu. Ngược lại anh nhận được sự chăm sóc cảu bà xã để an tâm tham gia phim ảnh.

“Là vợ chồng son, nên việc mình dành nhiều thời gian cho phim ảnh và có ít thời gian cho vợ cũng không nên. Thế nhưng may mắn Linh Phi hiểu cho đặc thù công việc của chồng và luôn là người phía sau hỗ trợ Tuấn. Cảm giác mỗi ngày trở về nhà, có người vợ trẻ trung đón chờ bên mâm cơm cực kỳ hạnh phúc. Cạnh việc sẵn sàng đứng phía sau hỗ trợ chồng, thì chu toàn mái ấm là yếu tố để Tuấn càng yêu bà xã mình hơn. Trong 2019 này, Tuấn cũng ra mắt dự án điện ảnh Thiên Linh Cái nên lịch trình khá bận rộn. Có Linh Phi kề bên, mình có thêm động lực để phấn đấu và cống hiến cho khán giả” – anh nói.

Về những cảnh thân mật của Quang Tuấn cùng Diệu Nhi trên phim, Linh Phi không hề ghen tuông. Từng là nữ ca sĩ, diễn viên, Linh Phi hiểu những cảnh quay thân mật nhằm phục vụ cho ý đồ bộ phim. Cô hoàn toàn tin tưởng chồng và bạn diễn chung. Thậm chí khi xem lại những cảnh giữa Diệu Nhi và chồng, Linh Phi còn bật cười vì quá hài hước. Sắp tới, Linh Phi tiếp tục hỗ trợ chồng trên con đường nghệ thuật, song song những kế hoạch cá nhân riêng. Không quá nặng nề về mặt kinh tế, cặp đôi tận hưởng cuộc sống bình dị trong một tổ ấm nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bộ phim sẽ có độ dài 126 tập, với thời lượng 30 phút/tập, tiếp tục do đạo diễn Nhật Trung “cầm trịch”. Với tài năng cùng kinh nghiệm của mình, “Trung Lùn” hứa hẹn sẽ “phù phép” Gia Đình Là Số 1 phần 2 được yêu thích không kém phần 1. Phim Gia Đình Là Số 1 phần 2 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 19h55 từ thứ 2 – 5 mỗi tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 04/03/2019.

Comments

comments