Lê Việt dành nhiều tình cảm cho dự án âm nhạc Đi và hát của Nhã Thy

262

Là một biên đạo nổi tiếng trong nghề, đạo diễn Lê Việt luôn âm thầm cống hiến cho nghệ thuật một cách vô tư như cách anh đã đi với con đường này rất nhiều năm qua. Xuất hiện bất ngờ trong vị trí người “dẫn dắt” ý tưởng của dự án Âm nhạc Đi và Hát của giọng hát trẻ Nhã Thy, đạo diễn Lê Việt một lần nữa cho thấy anh không chỉ tâm huyết với con đường mình chọn mà sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê ấy với lớp trẻ sau này.

Có thể nói cái tên Lê Việt xuất hiện trong không biết bao nhiêu chương trình nghệ thuật đa dạng về thể loại trên khắp cả nước, anh ghi lại dấu ấn của mình bằng những tác phẩm múa được biên đạo tỉ mỉ, có nội dung trau chuốt và tôn vinh được nét đẹp của nghệ thuật múa truyền thống. Khi làm việc với đạo diễn Lê Việt, mọi người đều tìm thấy ở anh sự cầu toàn, mong muốn làm sao tác phẩm của mình dàn dựng phải đạt được hiệu quả cao nhất, nên đôi khi với Lê Việt trong nghề là người không “dễ gần” chút nào. Nhưng, đó mới chính là thái độ làm nghề làm nên vị trí cho Lê Việt hôm nay.

Với bản thân anh, đam mê nghệ thuật chưa bao giờ hết, đã có thời gian anh thu âm phát hành album những tác phẩm của nhạc sĩ Thanh Tùng. Không hẳn Lê Việt là một nghệ sỹ quá “tham công tiếc việc” muốn ôm hết về mình, nhưng âm nhạc cũng là nghệ thuật mà anh cũng rất yêu thích từ nhỏ, nhưng nghiệp Múa “vận vào” anh như định mệnh và nó đã đi cùng anh hành trình dài. Hơn nữa, với một gu thẩm mỹ âm nhạc được chọn lọc, chắc hẳn đã bổ trợ rất nhiều cho những tác phẩm múa của anh.

Nhắc tới âm nhạc, gần đây nhất, đạo diễn Lê Việt được biết đến như người đã khởi xướng nên ý tưởng cho dự án âm nhạc Đi và Hát của Nhã Thy – cô gái nhỏ ngày nào đã cùng anh giành giải Á quân Gương mặt thân quen nhí. Từ tình cảm dành cho lớp trẻ yêu nghệ thuật nói chung và Nhã Thy nói riêng, Lê Việt đã không ngần ngại chia sẻ hết cho cô gái trẻ này ý tưởng của mình và bắt đầu hành trình cùng nhau tạo nên những sản phẩm âm nhạc mới. Ngay trong buổi ra mắt dự án, đạo diễn Lê Việt cho biết, anh rất yêu mến ở chất giọng tự nhiên, nhiều cảm xúc của Nhã Thy và anh cảm thấy hình ảnh cô bé phù hợp với ý tưởng của mình nên anh không ngại chia sẻ cùng công ty Nghệ sỹ Việt để thực hiện.

Và sắp tới đây, chuyến đi âm nhạc của Nhã Thy được tiếp nối với một hit Làn Sóng Xanh một thời, và cũng chính là một tác phẩm mà đạo diễn Lê Việt đã ấp ủ nuôi dưỡng từ lâu, anh đã luyện tập thanh nhạc, đặt bài phối và thu âm ca khúc này, để mong một lần đứng trước biển mà hát khúc tình ca da diết này. Và lần này, Nhã Thy sẽ thay anh kể lại câu chuyện tình ấy, với lối kể rất trong của cô gái 16 tuổi dự đoán sẽ mang lại một màu sắc thật mới cho ca khúc này với thông điệp dành cho lứa tuổi thanh xuân: Đâu đó trong đời sẽ có những dở dang, nuối tiếc. Nhưng nỗi buồn nào rồi cũng tan ra theo từng đợt sóng biển và trôi xa. Hãy cùng Thy đi đến những nơi thật đẹp, ngắm nhìn những ngày mới rực rỡ sắc màu, bạn nhé!

tu tin hat lai hit cua diva thanh lam nha thy lam moi ca khuc ben em la bien rong
Nhã Thy

Nhân dịp này, đáp lại tình cảm thương yêu cũng như sự chỉ dẫn tận tâm của thầy Lê Việt, ca sĩ Nhã Thy sẽ giới thiệu MV Bên em là biển rộng nằm trong dự án Đi và Hát vào lúc 20 giờ ngày 13/07/2019 trên kênh Youtube chính thức của Nhã Thy. Trước tiên vào lúc 20 giờ ngày 12/07/2019, trailer của MV Bên em là biển rộng sẽ đến với khán giả yêu nhạc.

Comments

comments