Lan Phương bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân cùng chồng Tây

335

Trên trang cá nhân của mình, Lan Phương vừa chia sẻ những hình ảnh cùng chồng Tây trải qua buổi tối lãng mạn cùng nhau.

Nắm tay bê  nhau đã hơn hai năm và có với nhau cô con gái Lina vô cùng đáng yêu, Lan Phương và chồng tây  luôn quấn quýt không rời, chăm sóc yêu thương nhua vô cùng ngọt ngào trong mỗi chuyến du lịch hay những khoảnh khắc đời thường. Nói về bí quyết “mê nhau” của mình và chồng, mới đây, Lan Phương đã không ngại bật mí.

Lan Phương bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân cùng chồng Tây

“Nàng dâu order” chia sẻ rằng, vợ chồng cô vừa trốn con gái nhỏ để hẹn hò ăn tối bên nhau vì mấy nay trời mưa nhiều khiến tâm trạng cũng ủ rũ theo.  Cả hai ngồi ăn trong ánh nến, rượu vang, ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ của nhà hàng French Grill, khách sạn Marriot rồi sau đó uống ly cocktail nghe nhạc Jazz trong Coolcat bar. Nữ diễn viên như sống lại cảm giác hẹn hò và  được chồng tỏ tình cách đây 2 năm.

Lan Phương chia sẻ thêm: “Khi đã lập gia đình, lại có con thì cuộc sống có nhiều thứ để lo toan lắm. Lúc yêu, lửa ngùn ngụt mấy thì khi cùng nhau lo toan mọi việc trong cuộc sống cũng khiến những giây phút lãng mạn ấy bớt đi rất nhiều. Nhiều người nghĩ sau khi cưới 1 thời gian, chẳng có gì là mới mẻ nữa, nên cũng chẳng cần phải có những bữa tối lãng mạn 2 người hay những khoảnh khắc riêng tư thủ thỉ nói chuyện với nhau. Nhưng càng như vậy, cuộc sống càng ít háo hức, ít chờ đợi, ít bất ngờ, ít lãng mạn đi.

Lan Phương bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân cùng chồng Tây

Thử tưởng tượng lâu lâu đột nhiên chồng nhắn tin mời vợ đi ăn tối chỉ 2 mình với nhau, rồi vợ háo hức, sửa soạn xinh đẹp. 2 vợ chồng nắm tay nhau đi ăn những món ngon ở một nhà hàng lãng mạn. Mỗi món ăn là một khám phá bất ngờ. Âm nhạc dịu dàng càng làm cuộc nói chuyện ngọt ngào và gần gũi hơn. Rồi nếu vợ lỡ uống say say một chút (vì mang bầu, sinh con, nuôi con sữa mẹ…nên gần như không uống cồn) thì càng có cớ cho chồng chăm sóc, chiều chuộng”.

Nữ diễn viên khẳng định chắc nịch rằng: “Đấy, cứ thỉnh thoảng thế thì vợ nào cũng háo hức chờ đợi và yêu chồng nhiều hơn. Còn chồng thì đương nhiên là yêu vợ nhất trên đời rồi”.

Lan Phương bật mí bí quyết giữ lửa hôn nhân cùng chồng Tây

Hoá ra bí quyết giữ lửa hôn nhân của Lan Phương cũng thật đơn giản nhưng cuộc sống quá bộn bề, đôi khi chúng ta đã xem nhẹ những điều tối giản nhất.

Comments

comments