Kim Cương vác bụng bầu 3 tháng đến thăm chồng ở phim trường

280

Trong thời gian thực hiện dự án phim “Ông trùm – Phần 2 Bẫy Cọp”, Ưng Hoàng Phúc đã được vợ đế chăm sóc kỹ lưỡng ở trường quay.

Nhắc đến cái tên Ưng Hoàng Phúc, người hâm mộ không chỉ nhớ đến anh với vai trò là một chàng ca sĩ điển trai, với nhiều bản hit để đời mà còn nhắc nhiều về anh qua vai diễn Phúc Cọp trong dự án web drama mang tên “Ông trùm dẹp loạn giang hồ”. Dự án web drama này chính là chuyến “thám hiểm” được anh mong chờ nhất từ trước đến nay, mỗi tập phim khi được phát song mang đến rất nhiều lượt tương tác và những phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Mỗi tập phim thu về hơn 3 đến 5 triệu lượt xem sau 1 tuần ra mắt.

Ưng hoàng phúc, kim cương, sao việt

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án web drama Ông trùm dẹp loạn giang hồ phần 1, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường đầu tiên trong dự án web drama Ông trùm phần 2 – Bẫy cọp. Nam ca sĩ từng chia sẻ, anh ấp ủ tình yêu với phim ảnh từ lâu và lên kế hoạch rất kỹ lưỡng trước khi thực hiện bất kỳ dự án nào.

Hiện tại, dự án phim đang được hoàn thành những khâu cuối cùng để cho ra mắt với khán giả. Trong quá trình thực hiện quay hình phần 2 Ông Trùm – Bẫy Cọp,  thời tiết Sài Gòn nắng gắt, cả ekip phải di chuyển tới nhiều địa điểm để ghi hình, một phần gây khá nhiều khó khăn và cản trở cho đoàn phim trong quá trình thực hiện những cảnh quay. Tuy nhiên, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh đang cảm thấy rất hào hứng và mong chờ phần 2 sẽ được cho ra mắt sớm với khán giả.

Cũng như trong những dự án khác, bà xã Ưng Hoàng Phúc là cựu người mẫu Kim Cương là người luôn ở bên và hỗ trợ anh. Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 3 nhưng Kim Cương vẫn cùng bạn đi chọn từng bộ quần áo cho chồng để vào vai Phúc Cọp một cách hoàn hảo nhất.

Trong những ngày quay đầu tiên, Kim Cương cũng có mặt và túc trực để chăm sóc cho ông xã có những cảnh quay được tốt nhất. Dù đang mang bầu nhưng bà xã Ưng Hoàng Phúc không ngại nắng nôi, mệt mỏi lau từng chút mồ hôi cho chồng. Cô còn mua trái cây để cho ông xã ăn lấy lại sức. Con trai Quốc Minh thì luôn gọi điện thoại facetime cho ba mẹ, nhõng nhẽo đòi mẹ về nhà.

Ưng hoàng phúc, kim cương, sao việt

Ai đã từng yêu thích bộ phim Ông trùm dẹp loạn giang hồ từng biết, trong tập kết phim của phần 1, người hâm mộ từng hụt hẫng khi thấy cảnh Ưng Hoàng Phúc trong vai Phúc Cọp bị bắt vì vô tình ngộ sát Vinh Sói. Ngoài ra, mọi thông tin về vợ và con của anh sau đó cũng biệt tăm, biệt tích.

Khác với cuộc sống ngoài đời thực, Ưng Hoàng Phúc trong phim phải chịu nhiều oan ức, khổ cực. Trong phần 1, sau khi ra tù, anh hoàn lương và xin vào một chân bảo vệ để có tiền trang trải cuộc sống qua ngày.

Ưng hoàng phúc, kim cương, sao việt

Trong phần 2 Ông Trùm – Bẫy cọp, khán giả sẽ được chứng kiến Phúc Cọp “tương kế tựu kế” để đem lại công bằng cho bản thân mình. Kịch bản phim lần này sẽ kịch tính và nhiều bất ngờ hơn so với phần 1. Đạo diễn tài năng Đinh Công Hiếu sẽ mang đến cho phần 2 Ông Trùm – Bẫy Cọp những cú twist đầy bất ngờ, góp phần mang đến một làn gió mới cho bộ phim.

Ông Trùm phần 2 – Bẫy Cọp lần này với thông điệp “gieo gió ắt gặp bão” sẽ được lên sóng vào thời gian tới trên kênh youtube riêng của Ưng Hoàng Phúc.

Comments

comments