Khánh Thi ngày càng mang khiêu vũ thể thao lên một đẳng cấp mới

0
1257

Lần đầu tiên Khánh Thi tổ chức buổi diễn và gửi lời mời dành cho Gabriele Goffredo  –  Anna Matus –  Tân vô địch Thế Giới về khiêu vũ. Trước đây cô đã gửi lời đến họ từ 5 năm trước nhưng vì cặp đôi này quá bận rộn lưu diễn ở khắp nơi trên Thế Giới và chưa thể về Việt Nam.

Sau 5 năm, họ đã sắp xếp được lịch và đồng ý về Việt Nam biểu diễn và giảng dạy trong cuộc thi mà Khánh Thi tổ chức. Đây là cuộc thi mang tên “Giải khiêu vũ thể thao mở rộng lần thứ 12” và tên Tiếng Anh là “The 12th Khanh Thi Open DanceSport  Championships”. Bình thường khi tổ chức các buổi biểu diễn về khiêu vũ, Khánh Thi hay tổ chức tại các nhà thi đấu nhưng lần này thì khác hoàn toàn. “Nữ hoàng Dancesport” mong muốn đưa bộ môn khiêu vũ thể thao lên một đẳng cấp mới giống như quy mô của các cuộc thi ở nước ngoài. Khánh Thi đã thực hiện sự kiện lần này tại khách sạn Rex – một khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Với sự kiện lần này, Khánh Thi đã đầu tư quy mô rất kĩ lưỡng với cách thức tổ chức chỉnh chu, trang thiết bị tối tân và đặc biệt là có cả các trọng tài và các vận động viên đến từ khắp cả nước và cả bạn bè Quốc tế cũng tụ hội.

Cuộc thi quy tụ gần 500 vận động viên đến từ các tỉnh thành và Quốc tế,  từ thiếu nhi chỉ mới 5 tuổi cho đến các bạn thanh niên, đặc biệt là có cả các cặp đôi trung niên 50 – 60 tuổi vẫn tham gia thi đấu. Lý giải cho điều này chính là các cuộc thi mà Khánh Thi tổ chức luôn là các chương trình uy tín và mọi người luôn mong ngóng đến ngày biểu diễn cũng như háo hức được chiêm ngưỡng các điệu nhảy thu hút.

Bộ môn khiêu vũ thể thao đang ngày được mọi người đón nhận nhiều hơn. Chúng ta có thể bắt gặp mọi người đang luyện tập bộ môn này khắp mọi nơi, từ công viên đến trường học. Hơn nữa, khiêu vũ thể thao ngày xuất hiện càng nhiều trên sóng truyền hình, các gameshow,…  Cũng vì lẽ đó mà các giải thi đấu về bộ môn này ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, mọi người luôn lựa chọn các nhà tổ chức uy tín để tham gia thi và Khánh Thi là một trong những nơi mà được các vận động viên ưu ái, tin tưởng.

Với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích và mở rộng cho nhiều độ tuổi tham gia, hằng năm Khánh Thi vẫn thường xuyên tổ chức từ 1 – 2 giải đấu nhằm mang lại tinh thần sảng khoái cho mọi người cũng như đưa bộ môn khiêu vũ thể thao đến gần hơn với công chúng.

Hiện tại, Khánh Thi đang là Huấn luận viên của đội tuyển Đồng Nai, ở đây có rất nhiều vận động viên đang luyện tập và tham gia rất nhiều giải thi đấu từ trong đến ngoài nước.

Comments

comments