Khả Ngân – Song Luân ” phim giả tình thật” trong sự kiện

524

Trong một sự kiện diễn ra tại Tp.HCM vào tối hôm qua 15/11, cặp đôi diễn viên Song Luân – Khả Ngân của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời đã cùng nhau góp mặt.Người hâm mộ đã kịp bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi.

Cả 2 trở thành tâm điểm của bữa tiệc khi cùng xuất hiện với những bộ trang phục thanh lịch, thần thái rực rỡ. Mặc dù có rất đông khách mời tham dự bữa tiệc, nhưng Khả Ngân và Song Luân như bỏ quên cả thế giới, luôn quấn quýt không rời nhau nửa bước, ánh mắt chỉ tập trung duy nhất vào đối phương, đôi khi còn lén trao nhau những cái nhìn đầy tình tứ.

Khả Ngân tạo dáng đáng yêu trong sự kiện
Song Luân bảnh bao với hình tượng soái ca

Khả Ngân và Song Luân trở thành cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt sau khi tham gia Hậu Duệ Mặt Trời với vai nam và nữ chính. Không biết sau bộ phim, họ có trở thành một cặp tình nhân thực sự như Song Hye Kyo và Song Jong Ki hay không. Khi được báo chí hay fan truy hỏi, cả hai đều phủ nhận và tuyên bố chỉ là bạn bè. Nhưng nhìn ánh mắt và nụ cười họ dành cho nhau, không ai có thể tin Khả Ngân và Song Luân “chỉ là anh em tốt”.

Cả hai thể hiện tình cảm trước đám đông

Đối với các mọt phim chuyên đi ship cặp đôi thì phát ngôn “chắc nịch” như thế này nghe quen tai rồi. Những cử chỉ như một cặp đôi của Song Luân và Khả Ngân đêm qua trong sự kiện càng làm trái tim các shipper vui mừng đẩy thuyền nhiệt tình hơn nữa thôi.

Sau bộ phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt. Cả hai tạm thời dành cho mình những dự định riêng cho bản thân và hứa hẹn có những sản phẩm điện ảnh chất lượng trong thời gian tới.

Comments

comments