Khả Ngân diện váy cưới gặp gỡ fan trong buổi tiệc “Hậu duệ mặt trời”

278

Năm nay Khả Ngân cưới chồng nhiều nhất showbiz 2018 là một năm rất thành công của Khả Ngân với 2 vai nữ chính trong 2 bộ phim đình đám: 100 Ngày Bên Em và Hậu Duệ Mặt Trời (48 tập).

Hôm qua, đoàn làm phim đã có buổi công chiếu tập cuối cùng của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt tại rạp BHD Thảo Điền. Buổi họp báo được dàn dựng thành một đám cưới tập thể, 1 cái kết đẹp cho bộ phim. Tuy vắng Song Luân nhưng cô dâu Khả Ngân vẫn rất xinh tươi rạng rỡ cùng các bạn diễn trong Hdmt làm nên một đám cưới vui nhộn, tưng bừng.

Khả Ngân như một công chúa khi diện váy trắng

Vậy là hai dự án phim lớn trong năm của Khả Ngân đều kết thúc bằng một đám cưới. Ở 100 Ngày Bên Em ra rạp hồi tháng 5, Khả Ngân cưới Jun Phạm, còn chụp hẳn bộ hình 100 năm đám cưới Việt Nam qua các thời kì. Cuối năm, Khả Ngân lại tiếp tục làm cô dâu xinh đẹp ở Hậu Duệ Mặt Trời.

Có thể nói, Khả Ngân chính là cô dâu được mùa nhất showbiz trong năm nay khi chưa đầy 1 năm mà hốt trọn 2 chú rể đẹp trai và tài năng của điện ảnh Việt. Sau 4 tháng “biệt giam” ở Phú Yên để quay hình cho HDMT, Khả Ngân đã trở về Sài Gòn nhưng lịch trình công việc quá dày đặc nên nữ diễn viên vẫn chưa có chuyến du lịch nào để thả lỏng sau 4 tháng ròng rã nắng mưa.

Đám cưới tập thể trong buổi gặp gỡ đoàn phim “Hậu duệ mặt trời”

Được biết, đầu tháng 12, Khả Ngân sẽ có chuyến công tác tại Tokyo cho một thương hiệu lớn. Sau đó, từ Tokyo Khả Ngân sẽ phải bay thẳng về Singapore để kịp tham dự Asia TV Forum& Market. Cặp nam nữ chính của HDMT cũng sẽ cùng tham dự và trao giải một hạng mục tại Asian Academy Creative Awards cũng tại Singapore vào tháng 12 tới.

Comments

comments