Isaac làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng trà sữa Thái

0
592

Là gương mặt ca sĩ trẻ được yêu thích tại Việt Nam, Isaac luôn là đối tượng được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện.

Với hơn 600 cửa hàng trà sữa rộng khắp Thái Lan, Chamichi là thương hiệu Trà sữa phổ biến, và được yêu thích bậc nhất tại Xứ Sở Chùa Vàng, nay đã có mặt tại Việt Nam. Tên gọi Chamichi mang ý nghĩa “Văn hoá trà”,, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tuyệt vời nhất không chỉ về trà sữa nói riêng mà còn là một nền văn hoá đa dạng từ hương vị trà được chắt lọc tinh tuý từ những cái nôi của Trà nổi tiếng trên thế giới. 

Isaac trở thành gương mặt đại diện của nhãn hàng trà sữa Thái tại Việt Nam. Tại buổi khai trương cửa hàng, Isaac đã đón tiếp khá nhiều người bạn nghệ sĩ thân thiết đến chúc mừng.

Cùng với ca sĩ Đăng Khoa Idol và nhà văn nổi tiếng -Gào. Họ chính là những người đồng hành cùng Isaac trong dự án trà sữa Thái Chamichi tại Việt Nam. Từ sớm, các nghệ sĩ đã đến cắt băng khai trương cửa hàng và chào đón lượng fan khổng lồ đến ủng hộ.

Isaac cùng với Đăng Khoa Idol và Gào trong buổi khai trương.

Thực đơn của Chamichi rất phong phú, mặc dù là Trà sữa Thái Lan, nhưng không chỉ bó hẹp trong phạm vi Trà Thái (một món đặc sản Thái Lan được nhiều thực khách trên thế giới ưa chuộng), màcòn có những hương vị mới lạ đến từ Đài Loan, Nhật Bản, với đa dạng phong phú các loại trà khác nhau. Đặc biệt, tới với Chamichi, khách hàng sẽ được thử hương vị thơm mát nồng nàn của món Trà gạo đặc biệt – theo công thức độc quyền duy nhất chỉ có tại Chamichi. Nhng vị trà trái cây  thanh thanh từ Xoài Tươi, Bưởi đỏ… Hay một góc menu đặc biệt dành cho những người quan tâm đến vóc dáng, có nhu cầu giảm cân: Menu Skinny. Lớp kem phô mai béo vừa đủ, ngọt vừa tầm, vị ngon khác lạ cũng là một điểm nhấn tuyệt vời ca Chamichi.

Isaac cùng với người hâm mộ.

Comments

comments