Huỳnh Tiên diện áo ấm giữa trời hè, Mai Thanh Hà đụng hàng tại sự kiện

130

BST Thu-Đông 2019 của NTK Lâm Gia Khang đã được ra mắt với sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc như: Hoa Hậu Châu Á Huỳnh Tiên, Ngọc Nữ Mai Thanh Hà, Quỳnh Anh Shyn, Jolie Nguyễn,….

Thuộc thế hệ 9X, song cái tên Lâm Gia Khang từ lâu đã được giới mộ điệu trong nước và quốc tế biết đến. Với các thiết kế tối giản và mang tính ứng dụng cao, các BST của NTK Lâm Gia Khang luôn nhận được sự yêu thích của nhiều sao Việt. Xuất hiện tại sự kiện, ngọc nữ điện ảnh Mai Thanh Hà gây chú ý với thần thái xinh đẹp cùng cách phối đồ tinh tế. Cô chọn chiếc váy được cắt cúp khéo léo tạo đường nét nhất ngay cổ khoe đôi vai trần gợi cảm.

Thật trùng hợp, trong sự kiện cũng có sự xuất hiện của Hoa hậu Jolie Nguyễn. Cô cũng là bạn của Mai Thanh Hà và cả hai thích thú khi hoá thành chị em sinh đôi trong sự kiện. Nếu hoa hậu Jolie Nguyễn có sự lựa chọn thanh tao hơn với đầm ngắn ôm sát và boots cổ thấp của Saint Laurent. Thì Ngọc Nữ diện ảnh Mai Thanh Hà chọn phối túi Chanel cùng giày của Saint Laurent.

Với thiết kế yêu cầu người mặc phải có vóc dáng chuẩn, mình hạc sương mai, Mai Thanh Hà và Jolie Nguyễn đã đáp ứng đủ yêu cầu.

Xuất hiện trong sự kiện còn só sự góp mặt của Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên, ngay khi trở về từ Seoul Fashion Week cô liên tiếp gây chú ý. Huỳnh Tiên được đánh giá là một trong những người đẹp hiếm hoi theo đánh giá của NTK Lâm Gia Khang là đạt số đo chuẩn quốc tế. Chiều cao 1m83 của cô khiến nhiều người thậm chí trêu đùa không ‘muốn’ đứng gần.

Trong BST lần này, NTK Lâm Gia Khang vẫn ưu tiên trắng, beige, đen là những tông cơ bản, trung tính, mang đến ấn tượng thanh lịch và tinh tế tột bậc. Đây cũng chính là những giá trị tôi mong muốn mang lại cho khách hàng qua các mẫu thiết kế, là nền tảng vững chắc tạo dựng nét đặc trưng trong thương hiệu của Gia Studios by Lam Gia Khang.

Comments

comments