Hương Tràm đắt show làm giám khảo sau khi ra mắt hàng loạt bản Hit

242

Sau khi rời vị trí ghế nóng tại The Debut, nữ ca sĩ Hương Tràm tiếp tục gây sốt với bản hit “Cho em gần anh thêm chút nữa” với màn hòa giọng đặc biệt cùng “fan cứng” trong cuộc thi dành cho các tài năng trẻ. Với chất giọng nội lực với những nốt cao ấn tượng, cả hai nhanh chóng khiến cộng đồng mạng không ngừng chia sẻ.

Vừa qua, Hương Tràm cùng danh hài Chí Tài cùng ngồi ghế giám khảo chấm cho cuộc thi tài năng của một tập đoàn. Hương Tràm chấm về ca hát nghệ thuật còn nghệ sĩ Chí Tài chấm về những tiểu phẩm của chương trình. Sau đó, kết chương trình Hương Tràm lên sân khấu biểu diễn ca khúc “Em gái mưa” với bản phối mới rùng rợn của Nguyễn Hải Phong và ca khúc hit “Duyên Mình Lỡ”.

Có thể nói, sau hình ảnh của một Oraz đầy quyền lực tại Dự án số 1 – đưa thí sinh của mình giành chiến thắng, Hương Tràm ngày càng sắc. Sau chương trình, Hương Tràm tiếp tục gây sóng gió với những bản hit liên tục được ra mắt.

Gần đây, một video Hương Tràm song ca cùng fan hâm mộ ca khúc “Cho em gần anh thêm chút nữa” hay đến “nghẹt thở” đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Với những nốt cao đầy ấn tượng, đây được xem là một màn hòa giọng đáng tận hưởng và  đặc biệt nhất.

Không chỉ khiến khán giả nể phục bởi khả năng “live như nuốt đĩa” mà nữ ca sĩ còn khiến họ yêu quý bởi những cử chỉ thân mật cô dành cho fan trong suốt phần trình diễn. Có thể nói, hình ảnh của nữ ca sĩ và fan của mình trở nên đặc biệt và đáng tôn vinh. Đó  được xem là sự thành công cũng như sức ảnh hưởng của cái tên Hương Tràm, bởi những hit của cô luôn khiến khán giả nhớ đến thậm chí thuộc “nằm lòng”.

Bất ngờ trước giọng hát của người hâm mộ, Hương Tràm đã phấn khích đến nổi vỗ tay tán thưởng và kêu gọi mọi người cỗ vũ cho cặp song ca ngẫu hứng này. Ngoài ra, chủ nhân Duyên mình lỡ còn thân thiết nắm tay bạn hát của mình trông vô cùng tình cảm vì quá thích giọng hát của cô.

Trong thời gian tới, Hương Tràm tiếp tục ấp ủ những dự án mới của mình. Trong lần hào hứng sau chiến thắng tại Dự án số 1, Hương Tràm cho biết sẽ thực hiện live show riêng cho mình trong thời gian tới. Nhiều fans bắt đầu ngóng trông những sản phẩm lẫn live show đánh dấu sự nghiệp của mình.

Comments

comments