Hứa Vĩ Văn – Mai Phương Thúy cùng 4000 người chạy bộ gây quỹ cho trẻ em hở hàm ếch

0
115

Sáng 12/10, các nghệ sĩ tham gia chương trình thiện nguyện Nụ cười Việt lần thứ 6 đã có buổi chạy bộ gây quỹ thường niên mang tên Turkey Das.

Đây là sự kiện chạy bộ tập thể kêu gọi quyên góp chi phí phẫu thuật cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh sứt môi, hở hàm ếch. Đại sứ của chương trình là nam diễn viên Hứa Vĩ Văn, diva Hồng Nhưng, hoa hậu Mai Phương Thúy cùng các em nhỏ từng được quỹ Nụ cười Việt hỗ trợ phẫu thuật đã có buổi chạy bộ gây quỹ thành công, gây được sự chú ý lớn.

Hua Vi Van – Mai Phuong Thuy cung 4.000 nguoi chay bo vi tre em ho ham ech hinh anh 1

Đúng như mong muốn của đại sứ Hứa Vĩ Văn, điều kiện thời tiết thuận lợi và sức lan tỏa của chương trình Nụ cười Việt đã khiến buổi chạy bộ gây quỹ trong năm tổ chức thứ 6 thu hút đông đảo người tham gia. Vượt xa tính toán của ban tổ chức, có đến 4000 người đăng ký tham gia, tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Sự xuất hiện của các bé đã phẫu thuật hàm ếch thành công, tham gia chạy cùng dàn nghệ sĩ càng khiến buổi chạy bộ thêm ý nghĩa. Bên cạnh đó, chương trình còn bán đấu giá tranh của các nhà sư, bán đĩa thu âm để tăng thêm số tiền góp vào quỹ từ thiện cũng là tăng thêm số ca phẫu thuật có thể thực hiện cho các trẻ em kém may mắn bị dị tật hở hàm ếch.

Hua Vi Van – Mai Phuong Thuy cung 4.000 nguoi chay bo vi tre em ho ham ech hinh anh 3

Không chỉ nhiệt tình bán áo, ôm thùng từ thiện liên tục kêu gọi quyên góp, đại sứ của chương trình Nụ cười Việt 2019 – Hữa Vĩ Văn còn là người về nhất bảng trung niên trên đường chạy Turkey Das với mong muốn thể hiện tinh thần quyết tâm cao nhất với vai trò đại sứ chương trình.

Hua Vi Van – Mai Phuong Thuy cung 4.000 nguoi chay bo vi tre em ho ham ech hinh anh 5

Hứa Vĩ Văn chia sẻ: “Lần thứ 2 giữ vai trò đại sứ nhân ái của chương trình, Văn thấy mình có chút áp lực vì muốn kêu gọi đông hơn sự ủng hộ so với năm ngoái. Sau hôm nay, Văn mới thật sự nhẽ nhõm, hạnh phúc và mãn nguyện. Chương trình đã ít nhiều thành công khi có hơn 4000 người tham gia đồng hành chạy bộ quyên góp cho trẻ em sứt môi được phẫu thuật hàm ếch”.

2 năm liền giữ vai trò đại sứ của chương trình, Hứa Vĩ Văn là người hiểu rõ nhất ý nghĩa và mục tiêu hướng tới của Nụ cười Việt. Năm thứ 5 tổ chức thu về tổng số tiền 1,158,800,550 VND để thực hiện phẫu thuật mang lại nụ cười cho hơn 232 trẻ em. Năm nay, Hứa Vĩ Văn cùng ban tổ chức mong muốn quyên góp đủ số tiền để có thể phẫu thuật cho 500 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch.

Hua Vi Van – Mai Phuong Thuy cung 4.000 nguoi chay bo vi tre em ho ham ech hinh anh 6

“Có nhiều chương trình từ thiện nhưng Văn nghĩ, riêng mình phải có trách nhiệm với các em bị khuyết tật sứt môi. Điều Vĩ Văn mong muốn nhất chính mang lại nụ cười để các em tự tin và hoà mình với cuộc sống, vì những tương lại tươi đẹp. Đó cũng là công việc thiện nguyện mà hằng năm mà Văn muốn dành thời gian của mình cho xã hội và cộng đồng” – Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Comments

comments