Hứa Vĩ Văn hội ngộ Kiều Trinh một trong tứ đại mỹ nhân màn ảnh Việt

431

Tối 12/10, buổi tiệc VIP trước thềm đêm trao giải Viet Film Fest – Đại hội Điện ảnh Việt Nam Thế giới diễn ra tại Mỹ với sự tham gia của: đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minhvà Đạo diễn Thiện Đỗ là Thành viên BGK, huyền thoại điện ảnh diễn viên Kiều Chinh vang bóng một thời,…

Nam diễn viên được mệnh danh là “soái ca màn ảnh Việt” cũng đang có mặt tại sự kiện để tham gia buổi tiệc VIP cũng như đêm trao giải chính thức Viet Fifm Fest lần thứ 10. Hứa Vĩ Văn cũng nhận được sự kỳ vọng lớn từ các fan sẽ giành giải tại hạng mục dành cho Nam chính xuất sắc nhất.

Hứa Vĩ Văn xuất hiện cực điển trai tại buổi tiệc trước thềm tham dự Viet Fifm Fest lần thứ 10.
Hứa Vĩ Văn chuẩn soái ca tại sự kiện

Xuất hiện với hình ảnh “chuẩn nam thần” đúng phong độ thường thấy khi tham gia các sự kiện điện ảnh lớn, Hứa Vĩ Văn một lần nữa ghi điểm với gout thời trang lịch lãm và sự phong độ, cuốn hút. Sự góp mặt của Hứa Vĩ Văn còn nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết khi bộ phim Ống kính sát nhân anh tham gia năm qua nhận được 2 đề cử dành cho Phim điện ảnh hay nhất và Nam chính xuất sắc nhất.

Nam diễn viên hội ngộ Kiều Chinh - một trong tứ đại mỹ nhân Việt lừng lẫy một thời.
Hội ngộ diễn viên Kiều Trinh đìm đám một thời của điện ảnh Việt

Chia sẻ cảm xúc khi góp mặt trong đề cử quan trọng, Hứa Vĩ Văn cho biết: “Hứa Vĩ Văn cảm thấy được bản thân mình đề cử là đã vui rồi. Thật sự, Văn nghĩ Ống kính sát nhân là phim kém khán giả. Phim lọt top 4 vào đề cử trong 60 phim gởi đến lễ trao giải khiến Văn cảm thấy tự tin hơn, cho mình cảm giác con đường mình lựa chọn là đúng đắn”.

Hứa Vĩ Văn trò chuyện cùng đạo diễn Nguyễn Võ Nghiên Minh.

Bộ phim Ống kính sát nhân rộng cửa nhận được giải thưởng nghệ thuật khi nằm trong top 4đề cử Best Feature Nominations – Phim xuất sắc nhất trong năm 2018. Cùng với đó, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn cũng góp mặt trong bảng đề cử hạng mục Best Actor Nominations – Nam chính xuất sắc nhất. Khán giả kì vọng đây sẽ là sự đền đáp xứng đáng cho sự đầu tư chỉn chu, diễn xuất đầy sức nặng của nam tài tử 39 tuổi ở Ống kính sát nhân.

Comments

comments