Hơn 100 vệ sĩ hộ tống T-ara trong suốt thời gian ở Việt Nam

532

Với 5 lần ghé thăm Sài Gòn, Hà Nội trong vòng 5 năm, T-ara được xem là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc về Việt Nam nhiều nhất.

Tuy nhiên, ở những lần trước đây, các cô gái đến từ Hàn Quốc đã không ít lần dở khóc, dở cười khi gặp phải những fan cuồng nhiệt quá mức, như bị chen lấn, đụng chạm cơ thể, thậm chí công khai giật tóc thần tượng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Hàng ngàn fan chen lấn mỗi khi T-ara xuất hiện.

Những lần trước đây, cũng vì muốn tiếp cận thần tượng, nhiều fan đã bám sát đoàn xe của T-ara và gây tắc nghẽn giao thông Sài Gòn. Số khác cũng bất chấp nguy hiểm, trèo cây, leo nóc nhà chỉ để được nhìn thấy các cô gái từ xa.

Theo đại diện công ty GP Entertainment – đơn vị tổ chức concert của T-ara tại Việt Nam, ban tổ chức sẽ thắt chặt khâu an ninh cho nhóm. Theo đó, sẽ có 120 vệ sĩ thường xuyên túc trực, bảo vệ 4 cô gái T-ara trong suốt thời gian nhóm có mặt tại TP.Hồ Chí Minh.

T-ara luôn có bảo vệ bên cạnh.

Không chỉ tại sân bay, lúc tổng duyệt hay tại concert, mà ngay cả ở khách sạn cũng sẽ có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để tránh bất cứ fan cuồng, hay kẻ kẻ lạ lẻn vào 2 tầng mà 4 thành viên T-ara cùng ekip gần 30 người sẽ ở.

“Khác với những nghệ sĩ quốc tế từng sang Việt Nam trước đây, khi chúng tôi ngỏ lời mời T-ara, nhóm không hề đưa ra những đề nghị hay yêu cầu khắt khe về điều kiện sinh hoạt, di chuyển ở Việt Nam. Bởi đây là nơi mà nhóm đã ghé đến rất nhiều lần và có thiện cảm với độ cuồng nhiệt của fan Việt, cũng như văn hoá, con người Việt Nam. Tuy nhiên, qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị là BTC chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam”, ông Kwak Dae Yeon, giám đốc GP Entertainment khẳng định.

Dự kiến, trong đêm nhạc sắp tới của T-ara tại Việt Nam, nhóm sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc, bao gồm cả những bài hát solo và các bản hit gắn liền tên tuổi của nhóm, cũng như tham gia nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fans. Thời lượng chương trình cũng sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài.

Concert T-ara tại Việt Nam sẽ được diễn ra tại sân vận động Phú Thọ vào ngày 4/11 tới. Vé xem chương trình đang được bán thông qua kênh http://ticketbox.vn/t-ara-concert-2017 với 3 mức giá 1.400.000 đồng (vé SVIP), 1.000.000 đồng (vé VIP) và thấp nhất là GA với giá 320.000 đồng.

Comments

comments