Hoàng Yến Chibi xuống tóc ngắn xinh yêu như búp bê

387

Tối 26/4, Hoàng Yến Chibi là một trong những ca sĩ Việt Nam tham gia biểu diễn trên sân khấu V Heatbeat Live tháng 4. Sự kiện âm nhạc Việt  – Hàn này có cuộc đổ bộ của 3 cái tên đến từ Hàn Quốc gồm nhóm Red Velver, Weki Meki và nam ca sĩ Jung Se Woon.

Gây bất ngờ, Hoàng Yến Chibi đã cắt tóc ngắn, lại được duỗi cúp bế tạo nên hình ảnh xì tin, vô cùng đáng yêu. Cô chọn trang phục của một nữ sinh với chân váy ca rô, áo trắng chất liệu voan nữ tính và vest trẻ trung. Hình ảnh này khiến nhiều người nhận xét cô nàng trông một búp bê xinh đẹp. Số khác lại nghĩ ngay đến hình ảnh của những cô gái đôi mươi xứ Hàn. Trong hậu trường, nữ ca sĩ, diễn viên 9x có những động tác pose hình xì tin, kute lạc lối với người bạn thân Tino.

<p> Cô chọn trang phục của một nữ sinh với chân váy ca rô, áo trắng chất liệu voan nữ tính và vest trẻ trung. </p>

Bước chân vào nghệ thuật với hình ảnh ngây thơ, trong sáng, sau gần 5 năm Nam tiến lập nghiệp, Hoàng Yến dần chứng tỏ được sự trưởng thành. Cô theo đuổi hình ảnh trẻ trung, cá tính. Tuy nhiên, với vóc dáng khá nhỏ con, giọng nói đáng yêu nên nhiều người cho rằng Hoàng Yến Chibi còn khá trẻ con. Cô gái 24 tuổi chia sẻ: “Tôi không buồn nếu như nhiều người nhận xét mình còn trẻ con hay thiếu sự trưởng thành. Nhiều lúc bị chê nhìn như học sinh tôi lại cảm thấy vui vì thấy bản thân không già đi, vẫn thấy mọi thứ vui tươi, yêu đời”.

<p> Hoàng Yến Chibi pose hình kute trong hậu trường.</p>

Xuất phát điểm của Hoàng Yến là cô gái của bài hát Ngây Ngô cách đây nhiều năm. “Hình ảnh của tôi những năm qua xây dựng sạch, trẻ trung nên có thể nhiều người chưa cảm nhận được rõ. Tôi cũng đã biến hóa phong cách để mình trở nên mới mẻ, để không thể mãi bị cho là trẻ con. Tôi đã chú trọng đến trang phục, cách make up để mình trông được chín chắn hơn. Có thể trong một số trường hợp khi lên trên sân khấu biểu diễn ca khúc về tuổi học trò, thanh xuân hay phải hóa thân vào nhân vật phim ảnh cần sự dễ thương như thế thì tôi vẫn sẵn sàng. Tôi tin mình có thể biến hóa được nhiều hình ảnh, không chỉ có mác ngây thơ”.

<p> Xuất phát điểm của Hoàng Yến là cô gái của bài hát "Ngây ngô" cách đây nhiều năm. "Hình ảnh của tôi những năm qua xây dựng sạch, trẻ trung nên có thể nhiều người chưa cảm nhận được rõ. Tôi cũng đã biến hóa phong cách để mình trở nên mới mẻ, để không thể mãi bị cho là trẻ con. Tôi đã chú trọng đến trang phục, cách make up để mình trông được chín chắn hơn. Có thể trong một số trường hợp khi lên trên sân khấu biểu diễn ca khúc về tuổi học trò, thanh xuân hay phải hóa thân vào nhân vật phim ảnh cần sự dễ thương như thế thì tôi vẫn sẵn sàng. Tôi tin mình có thể biến hóa được nhiều hình ảnh, không chỉ có mác ngây thơ", 9x nói.</p>

Hoàng Yến Chibi nói thêm: “Để mọi người thấy tôi thay đổi hay lột xác 180 độ cũng không phải là chuyện một sớm một chiều được. Tôi cần thêm thời gian để thay đổi, để chọn lựa hình ảnh phù hợp với mình nhất. Nhiều người nghĩ việc thay đổi hình tượng  nhanh nhất  chỉ có chọn hướng sexy nhưng style này hiện không phù hợp cũng không phải định hướng hình ảnh tôi lựa chọn. Hoàng Yến Chibi của hiện tại vẫn là cô gái yêu thích vẻ trẻ trung, cá tính và có chút nổi loạn”.

<p> Trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi và Tino lần đầu tiên "nhá hàng" ca khúc mới mang tên "Thanh xuân của cô gái nhà bên". Đây là ca khúc do Hoàng Yến Chibi sáng tác cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, đánh dấu con đường thử sức viết nhạc sau ca khúc đầu tay - "Bài hát đầu tiên tôi viết" ra mắt vào đầu 2019. Ca khúc sẽ được Hoàng Yến Chibi - Tino phát hành chính thức vào tháng 5/2019.</p>

Gây bất ngờ trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi và Tino lần đầu tiên “nhá hàng” ca khúc mới mang tên Thanh xuân của cô gái nhà bên. Đây là ca khúc do Hoàng Yến Chibi sáng tác cùng với nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ, đánh dấu con đường thử sức viết nhạc sau ca khúc đầu tay – Bài hát đầu tiên tôi viết ra mắt vào đầu 2019. Ca khúc sẽ được Hoàng Yến Chibi – Tino dự kiến phát hành vào tháng 5/2019.

Đây cũng là dự án đánh dấu sự tái hợp của Hoàng Yến Chibi – Tino sau ca khúc được nhiều bạn trẻ yêu thích – Ngưng làm bạn từ 2 năm trước. Trên sân khấu, cả hai có sự kết hợp ăn ý với những động tác vũ đạo dễ thương, đáng yêu, làm toát lên vẻ yêu đời, thanh xuân phơi phới.

<p> 2018 là năm Hoàng Yến Chibi đến gần hơn với công chúng. Cô có nhiều dự án điện ảnh đóng vai chính, đặc biệt là "Tháng năm rực rỡ" (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) mang về hàng loạt giải thưởng điện ảnh ở Ngôi sao Xanh 2018, Cánh Diều Vàng 2018... Thành tích này là động lực để Hoàng Yến chứng tỏ năng lực và con đường đi hiện tại chưa bao giờ là sai… </p>

2018 là năm Hoàng Yến Chibi khẳng định tên tuổi và từng bước đến gần hơn với công chúng. Cô có nhiều dự án điện ảnh đóng vai chính, đặc biệt là Tháng năm rực rỡ(đạo diễn Nguyễn Quang Dũng) đã mang về hàng loạt giải thưởng điện ảnh. Hoàng Yến Chibi được vinh danh tại giải Ngôi sao Xanh 2018, Cánh Diều Vàng 2018 cho hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc”… Thành tích này là động lực để Hoàng Yến chứng tỏ năng lực và con đường đi hiện tại chưa bao giờ là sai… Cô không cho phép mình ngủ quên trên chiến thắng mà sẽ xông lên bằng nhiều dự án ra mắt trong 2019 như Thiên Linh Cái, Ngôi nhà bươm bướm… Song song đó, Hoàng Yến Chibi sẽ đẩy mạnh về mặt âm nhạc bằng những dự án kết hợp với những nhạc sĩ tên tuổi, dự kiến ra mắt vào giữa 2019.

Comments

comments