Gil Lê tiết lộ người bạn thân 4 chân đặc biệt

934

Gil Lê sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt một chương trình dành cho thú cưng mới toanh trên ứng dụng Vlive trong thời gian sắp tới.

Là một nghệ sĩ yêu động vật cũng như có kinh nghiệm nuôi nấng, chăm sóc thú cưng, Gil Lê đã được ‘chọn mặt gửi vàng’ cho vai trò người chủ trì một chương trình thực tế có tên gọi ‘Show “Boss” – Your love’ được đăng tải trên ứng dụng Vline. Ở mỗi số ghi hình, một khách mời là nghệ sĩ sẽ mang đến chương trình thú cưng của mình và chia sẻ những câu chuyện xoay quanh tình yêu thương và trách nhiệm đối với những người bạn bé nhỏ này.

Trong một bộ ảnh mới thực hiện gần đây, Gil Lê lần đầu khoe người bạn 4 chân đặc biệt của mình, sự đáng yêu của cặp đôi khiến người hâm mộ ‘đứng ngồi không yên’. Được biết, thú cưng của Gil Lê có tên gọi Mocha, là một bé cún Husky giống cái, năm nay vừa tròn 6 tuổi. Nói về cơ duyên được chăm sóc Mocha, Gil cho biết bản thân vốn yêu thích động vật nên từ nhỏ đã ao ước được nuôi một em thú cưng trong nhà. Thế nhưng ba mẹ của Gil thì không thích điều này, nên cho đến khi có một người bạn tặng Mocha, Gil đã dùng hết mọi cách để thuyết phục ba mẹ được chăm sóc em ấy. Ban đầu, mẹ của Gil còn đinh ninh Mocha là một em cún bé xinh, đến khi Gil ôm Mocha về nhà thì bà mới vỡ lẽ, còn dè dặt hỏi ‘nó là sói à?’ khiến Gil và bố bật cười.

Sau đó, mẹ của Gil từng có ý định mang Mocha đi vì nhìn nó ‘dữ’ quá, nhưng vì sự cố chấp của con nên cuối cùng bà cũng đồng thuận nuôi nấng Mocha trong nhà. Đến nay, hơn 5 năm trôi qua, Mocha đã trở thành một thành viên của gia đình, cô nàng Mocha rất khéo nịnh khiến ba mẹ Gil ngày càng cưng nựng, chiều chuộng.

Cùng với tình yêu thương động vật nhỏ vô bờ bến và cơ hội được dẫn dắt một chương trình phù hợp với tính cách này của mình, thông qua ‘Show “Boss” Your love’, Gil Lê muốn được đồng hành cùng các khách mời chia sẻ những câu chuyện về thú cưng của họ. Qua đó, Gil và ê-kíp sản xuất chương trình muốn truyền đi niềm cảm hứng và thông điệp tích cực về ý nghĩa của thú cưng trong mỗi gia đình hiện đại nói chung, cho các bạn trẻ nói riêng.

Comments

comments