Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh diện bà ba du xuân

0
151

Những ngày đầu xuân gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Ạnh dẫn hai quí tử đi dã ngoại và đặc biệt cả gia đình mặc áo bà ba xưa cũ và chơi đùa cùng chú heo con.

Áo bà ba, khăn rằn, quần lụa đen mộc mạc, cả gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Anh cùng các con diện đồ tông xuyệt tông gây bất ngờ cho nhiều người dịp đầu xuân này.

Rất nhiều fan hâm mộ thích thú khi nhìn thấy những bức hình giản dị của cả gia đình. Đó là những hình ảnh rất khác so với ngày thường, và rất lạ. Đăng Khôi cho rằng việc chia sẻ sẽ gắn kết tình cảm với nhau và gia đình anh vẫn giữ được nét văn hoá truyền thống.

Chia sẻ về ý tưởng này, Hot Mom Thuỷ Anh cho biết: “Tết đối với gia đình chúng tôi không chỉ là một kỳ nghỉ, đó còn là cơ hội để trải nghiệm những điều tuyệt vời trong cuộc sống. Mặc áo bà ba, gần gũi cùng thiên nhiên là một trong những nét văn hoá đáng trân trọng của người Việt mà tôi muốn bản thân cùng các con hiểu được.”

Đón năm mới Kỷ Hợi 2019, gia đình Đăng Khôi cũng cùng các con chơi đùa cùng một chú heo rất đáng yêu. Đây cũng là một điểm nhấn dễ thương và khiến nhiều người muốn nuôi thêm 1 chú lợn trong năm nay.Cả gia đình cũng dự định sẽ nuôi 1 chú heo đầu xuân này.

Chiếc áo bà ba, chiếc quần ống rộng, chiếc khăn rằn và những nụ cười dành cho nhau. Đó thực sự là những hình ảnh đẹp đáng khen của gia đình Đăng Khôi – Thuỷ Anh.

Comments

comments