Fan Mỹ Tâm “chơi lớn” bao rạp cả nước mừng sinh nhật thần tượng

317

Để đáp lại tấm chân tình của fan, Mỹ Tâm bất ngờ đột kích để cảm ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim “Chị trợ lý của anh”.

Sau gần 2 tuần công chiếu, “Chị Trợ Lý Của Anh” vẫn đang tiếp tục dẫn đầu bảng những bộ phim Việt ăn khách nhất tại các phòng chiếu trên toàn quốc. Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng, bộ phim đã chinh phục khán giả yêu điện ảnh nói chung và đặc biệt là fan hâm mộ của Mỹ Tâm – nữ diễn viên chính của phim.

Đức Phúc cùng fan mừng sinh nhật thầy của mình

Tối 16-1, nhân dịp sinh nhật của giọng ca gốc Đà Nẵng, người hâm mộ đã cùng nhau tổ chức chiến dịch “bao rạp” trên cả nước. Họ hẹn nhau vào đúng 19 giờ tối ngày 16-1 đồng loạt đến rạp để thưởng thức bộ phim do “Họa mi tóc nâu” đóng vai chính. Nhiều người trong số đó đã xem bộ phim không dưới 5 lần, thậm chí có người đã xem hơn 10 lần! Đây cũng là món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà họ dành tặng cho thần tượng, thể hiện sự ủng hộ đối với tác phẩm đầu tay của giọng ca “Người hãy quên em đi”. Ngoài các fans của Mỹ Tâm trên khắp cả nước, cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ Đức Phúc cùng nhiều công ty cũng đã cùng nhau tổ chức cho nhân viên đến rạp xem phim.

Để đáp lại tình cảm quá lớn từ người hâm mộ, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã quyết định thực hiện chuyến cinetour marathon ở TP. Hồ Chí Minh để tri ân người hâm mộ. Chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, cặp đôi đã đến 5 rạp phim để cảm ơn khán giả đã ủng hộ cho “Chị Trợ Lý Của Anh” và vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô trong phim điện ảnh. Nhiều khán giả đã “vỡ òa” cảm xúc khi bất ngờ gặp gỡ với nam và nữ chính của bộ phim. Bên cạnh đó, các fans của “Họa mi tóc nâu” còn tranh thủ dịp này để tổ chức sinh nhật cho thần tượng ngay tại rạp phim, khiến Mỹ Tâm vô cùng xúc động với những món quà mà họ tự tay chuẩn bị.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Tâm xin chân thành cảm ơn những lời chúc yêu thương gần xa vào dịp sinh nhật mình của các anh chị, các bạn và FC, những người mình đã quen và cả những người mình chưa biết. Tâm rất trân trọng tình cảm này! Có quá nhiều cảm xúc! Tâm cám ơn những tình cảm đong đầy của các khán giả, của FC khắp nơi, các bạn phóng viên, các đối tác thân tình đã mang đến cho Tâm và Chị Trợ Lý Của Anh món quà thật ý nghĩa trong dịp sinh nhật năm nay.

”Theo tiết lộ mới mất, Mỹ Tâm cho biết để đáp lại tình cảm của khán giả xem phim, cô sẽ in đĩa nhạc để dành tặng khán giả Chị Trợ Lý Của Anh trong thời gian tới.

Comments

comments