Doanh nhân Di Bằng cùng Hoa hậu Hương Giang làm giám khảo The Tiffany Vietnam

257

Hậu Siêu mẫu Việt Nam 2018, doanh nhân Di Băng tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” ngồi ghế giám khảo The Tiffany Vietnam.

Vừa qua, show thực tế The Tiffany Vietnam mùa đầu tiên đã có buổi casting để tìm kiếm ứng cử viên sáng giá tham dự cuộc thi Miss International Queen – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Với thành phần ban giám khảo gồm những gương mặt nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như Hoa hậu Hương Giang, nữ doanh nhân Di Băng, ca sĩ Gil Lê, dược sĩ Tiến, NTK Đỗ Long,… càng giúp phần khẳng định sự uy tín của chương trình.

Doanh nhân Di Băng rạng rỡ trong buổi tuyển sinh

Sau Siêu mẫu Việt Nam 2018, doanh nhân Di Băng tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” vào vị trí “cầm cân nảy mực” tại The Tiffany Vietnam. Xuất hiện tại buổi casting với vẻ ngoài xinh xắn và trẻ trung, cô cho biết đây hứa hẹn là một trải nghiệm thú vị cho mình cũng như sẽ dốc hết sức để cùng tìm ra một đại diện xứng đáng nhất cho Việt Nam đị “chinh chiến” tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Thành phần ban giám khảo cuộc thi

Đảm nhận vai trò giám khảo dường như là một vị trí rất vừa vặn với Di Băng khi cô liên tục đưa ra những lời khuyên cũng như nhận định chuẩn xác cho từng thí sinh. Thậm chí nữ doanh nhân còn không ngần ngại thị phạm hay tham gia hỗ trợ cho phần thi của các bạn như việc hóa thân thành “người thứ 3” trong một mối tình, dẫn dắt cảm xúc của thí sinh một cách khéo léo. Với sự chân thành và gần gũi, Di Băng khiến cho các thí sinh thêm phần tự tin cũng như thoải mái hơn trong việc chia sẻ về những câu chuyện cá nhân xúc động.

Kết thúc ngày casting đầu tiên, nữ doanh nhân cho biết cô rất ấn tượng với các bạn trẻ tham dự The Tiffany Vietnam năm nay không chỉ ở nhan sắc mà còn vì tài năng của các bạn. Di Băng bày tỏ: “Tôi cảm thấy rất phấn khích vì The Tiffany Vietnam không giống như những cuộc thi mà tôi từng tham gia hay chứng kiến, các bạn thí sinh đều rất tuyệt vời và Băng tin rằng họ sẽ làm được rất nhiều điều hay ho. Tôi thật sự bị thu hút bởi phong cách cũng như những câu chuyện truyền cảm hứng của các bạn”.

Tung hứng với hoa hậu Hương Giang

Comments

comments