Đi du lịch không ai lầy như Thanh Duy cùng vợ chồng Khởi My – Kevin Khánh

0
243

Thanh Duy đã có một “kỳ nghỉ hè” cực chất cho riêng mình cùng vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh.

Sau khi nhận được phản hồi rất tích cực trong vai trò mới – host của chương trình thực tế cung đấu cổ trang “Kỳ án cung Diên Thọ”, mới đây Thanh Duy đã tự thưởng cho mình một chuyến “nghỉ hè” nho nhỏ tại đất nước Nhật Bản.

Được biết đến như một trong những “tín đồ” của Thái Lan, Nhật Bản cũng là điểm đến yêu thích không kém của giọng ca Người Lạ Thân Quen. Sau 3 lần đi Nhật, trong lần trở lại dài hơi kéo dài 2 tuần này Thanh Duy mang thêm bạn đồng không ai khác chính là vợ chồng Khởi My – Kelvin Khánh, cũng là một trong những ngưởi bạn thân thiết nhất của Thanh Duy.

Dù chỉ đặt chân tới Nhật Bản được vài ngày, tuy nhiên Thanh Duy và vọ chồng Vin – Zoi đã kịp khám phá được rất nhiều địa điểm thú vị tại Nhật. Theo như chính Thanh Duy chia sẻ, thì dù lần này không phải là lần đầu tiên tới Nhật, nhưng mỗi lần trở lại đất nước Mặt trời mọc anh chàng lại càng thêm bất ngờ.

Một trong những điều Thanh Duy rất tận hưởng là giờ đây dường như ở Nhật cái gì cũng được làm bằng máy. Mua sim bằng máy, mua nước, đổi tiền, mua vé… tất tần tật đều được máy móc xử lý rất nhanh gọn tiện lợi.

Các fan cũng vô cùng thích thú khi trên Instagram Story của bộ 3 ngập tràn những khoảnh khắc dìm nhau đầy lầy lội. Từ chương trình Lớp học vui nhộn, tình bạn của hội bạn thân này vẫn bền chặt và không ngừng làm fan suýt xoa.

Có thể nói trong năm nay, Thanh Duy đã kịp hoàn thành cho mình rất nhiều mực tiêu và dự án lớn như MV comeback Người Lạ Thân Quen đạt triệu view chỉ sau 1 ngày, đài thọ toàn bộ buổi fan-meeting toàn quốc lớn nhất từ trước tới nay của mình kéo dài trong 2 ngày, và thử sức trong vai trò host của series Kỳ án Cung Diên Thọ đang rất được yêu thích bởi concept cung đấu hấp dẫn cũng đã kịp lọt top Thịnh Hành của Youtube cùng 3 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần.

Hiện tại anh chàng đang có gần 2 tuần để xả hơi với những người bạn thân thiết siêu lầy lội, hẳn là một kỳ nghỉ trong mơ mà bất cứ ai cũng mong muốn và ghen tỵ.

Comments

comments