Dàn sao Việt đến chúc mừng sinh nhật Wepro

0
375

15 năm hoạt động, vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh thành công nhất định với những gương mặt đình đám từng là thành viên của Wepro.

Tối 28/8, Wepro đã tổ chức bữa tiệc kỉ niệm 15 năm thành lập. Là công ty giải trí hiếm hoi tồn tại và phát triển trong suốt một thời gian dài nên Wepro có mối quan hệ mật thiết với nhất nhiều sao Việt.

Gia đình nhỏ của Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh

Điểm đặc biệt của sự kiện là không gian triển Gallery – Hành trình 15 năm của WEPRO gồm những hình ảnh, dòng lưu bút và các vật phẩm mang giá trị tinh thần lớn lao mà WEPRO đã xây dựng trong những năm qua. Hành trình 15 năm của WEPRO nghe qua thì chỉ là số năm, nhưng tận mắt chứng kiến buổi trưng bày với những hình ảnh trải dài mới thấy khối lượng khổng lồ những dự án, talent, show, phim mà WEPRO đã sản xuất ra khó mà có ai có thể làm nên ngần ấy thành tựu và kéo dài trong từng ấy năm.

Quang Huy – người điều hành Wepro 15 năm qua.
Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cảm súc 15 năm thăng trầm của Wepro.

WePro là công ty giải trí hiếm hoi của Việt Nam vẫn còn tồn tại sau 15 năm hình thành. Bắt nguồn với 17 triệu đồng cùng những khái niệm hoàn toàn mới trong âm nhạc lẫn mô hình quản trị nghệ sĩ, gặt hái thành công đầu tiên với 55.000 album được tiêu thụ, đưa Ưng Hoàng Phúc và H.A.T trở thành những hiện tượng nhạc Việt nhanh nhất trong lịch sử. Qua tất cả những thay đổi, thăng trầm, hiện tại người ta đã xem WEPRO như một mảnh ghép hiển nhiên của làng giải trí Việt chứ không đơn thuần là một công ty đào tạo ca sĩ nữa. Nhìn quanh showbiz, có thể nói nơi nào cũng có dấu ấn của WEPRO.

Quang Huy – người tạo dựng nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt.

Trong tất cả những thành tựu và bước đường đã đi qua, WEPRO luôn nghiễm nhiên trở thành những kẻ tiên phong đầy thuyết phục. Không chỉ định hình và quản trị nghệ sĩ, WePro còn công phá khắp các mặt trận giải trí từ show truyền hình đến các show ca nhạc xuyên Việt và đặc biệt là cống hiến những bộ phim điện ảnh chất lượng về chuyên môn. 15 năm trôi qua với nhiều thay đổi, cùng những thăng trầm sóng gió nhưng chẳng điều gì có thể cản bước con tuấn mã mang tên WePro cùng kiện tướng Quang Huy trên bước đường chinh chiến những trận địa chưa người khai phá. WEPRO là một công ty giải trí nhưng đã, đang và sẽ luôn là một công ty giải trí truyền cảm hứng mạnh mẽ cho khán giả lẫn âm nhạc Việt Nam.

Sở dĩ WEPRO vẫn còn tồn tại sau 15 năm ở thị trường vừa non trẻ và khắc nghiệt của nhạc Việt là hoàn toàn có lý do. Bao nhiêu công ty ra đời rồi biến mất cùng rất nhiều sự rẽ hướng, thay đổi xoành xoạch của các ca sĩ trừ WEPRO là bởi cái đầu vừa lạnh trong kinh doanh, vừa nóng trong nghệ thuật của Quang Huy. Qua tất cả những thay đổi, thăng trầm, hiện tại người ta đã xem WEPRO như một mảnh ghép hiển nhiên của làng giải trí Việt chứ không đơn thuần là một công ty đào tạo ca sĩ nữa.

Cùng với ca sĩ Suni Hạ Linh và MC Ngọc Trinh

Sự kiện được dẫn dắt bởi MC Ngọc Trinh. Cô khéo léo dẫn dắt, đưa tất cả các quan khách đến với chuyến hành trình tham quan lại con tàu WEPRO đã đi qua trong suốt 15 năm với sự dẫn dắt của thuyền trưởng Quang Huy. Chặng đường 15 năm, rõ ràng có những vinh quang huy hoàng, cũng có những thất bại và những lần lặng thầm trên bản đồ nhưng cuối cùng, WEPRO vẫn vượt qua vấp ngã để trụ lại và phát triển cho đến ngày hôm nay.

Thu Thuỷ – cựu thành viên nhóm nhạc đình đám HAT
Đông Nhi từ những ngày đầu tham gia nghệ thuật cũng góp mặt trong các chương trình của Wepro.

Trong phần phỏng vấn, Quang Huy bộc bạch: “Tôi nghĩ giải trí là ngành rất đặc biệt. Cái ngành này ở Việt Nam người ta chỉ quan tâm đến sản phẩm, người ta không quan tâm đến nhà sản xuất. Đó là điểu ám ảnh của tôi những ngày đầu tôi bước vào ngành này. Ngày xưa tôi hỏi rằng tại sao nước ngoài người ta có hết mà mình không có. Nên tôi quyết định thành lập một công ty giải trí. Ước mơ của tôi là Việt Nam có ngành giải trí mà người nước ngoài đến họ phải trầm trồ, trước khi chúng ta mang ngành giải trí của mình ra nước ngoài. Tôi luôn xây dựng cốt lõi của công ty trước. Đến ngày hôm nay, lĩnh vực cuối cùng tôi muốn chinh phục nữa là điện ảnh và quảng cáo. Chúng tôi đang bắt đầu làm việc đó và dường như chúng tôi đang bắt kịp được quỹ đạo. Đây là lúc tròn 15 năm chúng tôi có thể tạo ra nó để chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu là 1 nhà sản xuất chứ không phải chỉ là quản lý ca sĩ.  Từ  10 năm trở lại đây, tôi xem bản thân mình là của Wepro. Tôi muốn cam kết cuộc đời của tôi với Wepro, đó là lý do vì sao nhiều khi tôi chỉ muốn cuộc đời tôi làm ra được gì sẽ dành hết cho Wepro để nó trở thành thương hiệu số 1 Việt Nam”

Phạm Quỳnh Anh cùng những người bạn thân thiết.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cảm xúc trong đêm: “Ở WEPRO, tuy anh Huy là người đứng đầu, gìn giữ và cầm lái, nhưng thực ra thì tạo ra giá trị tinh thần cho WEPRO không chỉ có mỗi một mình anh Huy, mà còn là của tất cả anh em đã và đang đồng hành cùng nhau. Chúng tôi sống với nhau như một gia đình vậy. Có những chuyến lưu diễn mấy tháng trời chinh chiến cùng nhau 24/24 giờ. Thậm chí, có những lúc bị lật xe, bị đuổi đánh, bị cướp trên con đường rất nguy hiểm. Thế nhưng, chính tinh thần sinh tử và bảo vệ nhau lúc ấy đó là hình ảnh mà chúng tôi muốn giữ gìn đến tận bây giờ. Lúc Wepro chỉ còn lại vài anh em thì chính tinh thần gia đình và hết mình bảo vệ yêu thương lẫn nhau lại mạnh mẽ nhất để chúng tôi có thể vượt qua. Cuối cùng, chúng tôi luôn coi trọng những mối quan hệ bền vững, loại bỏ những lợi ích ngắn hạn, cùng nhau xây dựng 1 mối quan hệ tốt đẹp”.

Đinh Ứng Phi Trường và Ưng Đại Vệ
Nhóm Monstar có mặt từ sớm.
Đức Phúc
S.T
Phan Mạnh Quỳnh
Vợ chồng ca nhạc sĩ Only C
Ca sĩ Lê Thiện Hiếu

Comments

comments