Dàn nghệ sĩ Việt đại náo thảm đỏ We Choice Awards 2019

0
30

Với chủ đề “Điều nhỏ bé phi thường” hành trình đi tìm niềm cảm hứng của WeChoice Awards đã chính thức trở lại.

Wechoice Awards 2019 muốn kể câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những người bình thường, về sự kỳ diệu được thắp lên từ chính bàn tay của những người giản dị nhất. Và rằng, dù cuộc sống càng ngày càng bận rộn hơn, khó khăn hơn, áp lực hơn thì những điều kỳ diệu, những phép màu nhỏ bé nhưng phi thường này mới càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 1

Sau hơn 1 tháng vừa qua, WeChoice Awards mùa thứ 6 đã đem đến rất nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa, đã lan toả rất nhiều niềm cảm hứng tích cực đến tất cả những ai theo dõi hành trình này. Ngày 12/1/2020, Đêm gala vinh danh trao giải WeChoice Awards 2019 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm SECC, Tp.HCM.

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 2

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 7

Để tìm ra 5 Đại sứ truyền cảm hứng, sự lựa chọn thuộc về những nhân vật uy tín của Hội đồng thẩm định – vốn là những người không chỉ thành công trong các lĩnh vực khác nhau, mà còn được yêu mến bởi những đóng góp chân thành cho xã hội. Đặc biệt, Hội đồng thẩm định của WeChoice Awards 2019 có sự góp mặt của ca sĩ Sơn Tùng M-TP – thành viên trẻ tuổi nhất – sau nhiều năm được xướng tên ở hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng và top 10 nhân vật truyền cảm hứng.

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 3

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 8

WeChoice Awards 2019 vẫn tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban sứ giả truyền cảm hứng, họ là những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng và xã hội, các influencer đồng cảm với tinh thần WeChoice và sẵn sàng đồng hành với WeChoice Awards.

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 4

Gala vinh danh trao giải Wechoice Awards 2019 là một đêm văn minh của những nguồn cảm hứng đẹp đẽ. Tại đêm gala, sẽ có rất nhiều những tiết mục đặc sắc, những màn mashup độc đáo, với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ tên tuổi như Đen Vâu, Chi Pu, Ngọc Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng, BigDaddy & Emily, Amee, Kiên, …

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 18

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 17

Cận cảnh dàn sao Việt đại náo thảm đỏ WeChoice Awards 2019 - ảnh 12

Comments

comments