Đại sứ Trịnh Kim Chi góp tiếng hát tại Hành trình kết nối yêu thương

481

Vừa qua, Trịnh Kim Chi đã cùng tham gia “Hành trình kết nối yêu thương” 8 tại Đà Nẵng trong vai trò Đại sứ chương trình trên 63 tỉnh thành. Chị đã góp tiếng hát của mình khi góp mặt tại chương trình này.

Hành trình kết nối yêu thương 8 đã có mặt tại Sân khấu Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng với sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Lâm Bảo Phi, “ông trùm mạng xã hội” – ca sĩ A Tuân, cùng rất nhiều nghệ sĩ, người mẫu, Hoa hậu, Hoa khôi, Á hậu, Á khôi…

Đặc biệt,  là sự góp mặt của Đại sứ Trịnh Kim Chi. Nữ diễn viên xuất hiện với hình ảnh dịu dàng và nổi bật trong tà áo dài truyền thống. Vẻ đẹp mặn mà và thân thiện của chị phù hợp với thông điệp đầy ý nghĩa của chương trình.

Trong chương trình, Trịnh Kim Chi góp tiếng hát ca khúc “Đêm mưa nhớ mẹ” ủng hộ chương trình mang đậm tính nhân văn, góp phần truyền tải thông điệp “Vì trẻ em hôm nay, đất nước ngày mai”. Ca khúc nói về cuộc sống của một đứa trẻ phải ra đời kiếm sống từ khi 12 tuổi, bươn chải trong dòng đời không được sống bên cạnh người mẹ yêu thương như những đứa trẻ khác.  Là một trong những nghệ sĩ luôn trăn trở về những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em, Trịnh Kim Chi luôn chung tay và kêu gọi những sự giúp đỡ từ mọi người.

Mới đây, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi biểu diễn phục vụ và trao quà cho gần 1000 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đến từ các trường nuôi dưỡng trẻ mồ côi, mái ấm tình thương của Quận 6 và Thành phố.

Trịnh Kim Chi luôn dành tình cảm đặc biệt cho các em, chị từng chia sẻ “Đối với tôi tình yêu với các em nhỏ là vô bờ bến, nhất là các bé có hoàn cảnh đặc biệt. Tôi nghĩ trong xã hội chúng ta cho đi là nhận lại, cái chúng ta nhận cũng có thể không phải là vật chất mà là niềm vui, là sự nhẹ nhàng tình cảm giữa con người với con người để chúng ta có thể lấy đó làm động lực trong cuộc sống”.

Trong thời gian tới, nữ diễn viên tiếp tục tham gia một số chương trình với vai trò ban giám khảo. Tháng 8/2018, chị cũng bắt tay vào một vai trong một dự án phim mới. Song song đó tại sân khấu Trịnh Kim Chi sẽ tiếp tục dựng 2 vở kịch rất đặc biệt và hoành tráng, với đề đề tài nông thôn thời Pháp thuộc và một vở hành động…  Những dấu ấn khá mới lạ và hy vọng sẽ là món ăn tinh thần mới dành cho khán giả.

Comments

comments