Chúng Huyền Thanh hạnh phúc du lịch với Jay Quân cùng baby trong bụng 6 tháng

231

Hơn 3 năm cùng nhau xây tổ ấm, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân luôn là một cặp đôi đẹp trong lòng người hâm mộ.

Hình ảnh mà cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ này mang đến luôn là sự tích cực, tươi mới, năng động và tràn đầy sự yêu thương, thấu hiểu cho nhau. Và mới đây, Chúng Huyền Thanh tiếp tục khoe những hình ảnh cực kỳ hạnh phúc bên cạnh Jay Quân trong một chuyến du lịch đến với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Chỉ còn khoảng 3 tháng nữa, thiên thần nhỏ nữa sẽ chào đời, Chúng Huyền Thanh cho biết cô đang rất hạnh phúc và thấy mình được sống trong trọn vẹn tình yêu của một gia đình. Jay Quân, chàng người mẫu điển trai, tưởng chừng như chỉ có nét lạnh lùng, lịch lãm trong các set ảnh thì nay lại trở thành niềm ngưỡng mộ của không ít ông bố.

Chúng Huyền Thanh vác bụng bầu 6 tháng đi du lịch cùng ông xã Jay Quân Ảnh 2

Cả hai cùng nhau tạo nên một niềm vui lan tỏa về câu chuyện gia đình những người nổi tiếng trong giới showbiz vốn không nhiều cuộc hôn nhân bền vững. Bí quyết để yêu thương nhau ư? Với Chúng Huyền Thanh và Jay Quân không có gì quá xa lạ, đó là những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm chia sẻ và học hỏi từ trong chính gia đình của cả hai. Và du lịch cùng nhau, cùng tận hưởng những khoảnh khắc riêng tư nhất sau chuỗi ngày miệt mài trong công việc cũng là cách để giữ lửa cho gia đình.

Chúng Huyền Thanh vác bụng bầu 6 tháng đi du lịch cùng ông xã Jay Quân Ảnh 4

Chúng Huyền Thanh vác bụng bầu 6 tháng đi du lịch cùng ông xã Jay Quân Ảnh 7

Chúng Huyền Thanh rạng rỡ, tay trong tay hạnh phúc cùng Jay Quân đi qua rất nhiều địa điểm đẹp của thành phố biển. Cảnh hoàng hôn hay bình minh, ánh nắng rực rỡ nhất và cả bóng chiều đổ xuống in bóng, cả hai đều đẹp, nụ cười trên môi và ánh mắt ánh lên những niềm yêu thương mà không phải cặp đôi nào cũng có được. Chuyến du lịch lần này của Chúng Huyền Thanh với Jay Quân thực sự rất ý nghĩa cho cả hai. Không chỉ để thư giãn, ăn những món ăn mình thích, cùng nhau trải nghiệm các trò chơi đặc thù của du lịch biển, điều quan trọng chính là hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau ở giai đoạn mà Chúng Huyền Thanh đang mang bầu em bé thứ 2.

Chúng Huyền Thanh vác bụng bầu 6 tháng đi du lịch cùng ông xã Jay Quân Ảnh 10

Chúng Huyền Thanh vác bụng bầu 6 tháng đi du lịch cùng ông xã Jay Quân Ảnh 12

Dù không còn quá bỡ ngỡ như con đầu lòng, nhưng chắc hẳn cũng có nhiều sự mong muốn cho đứa con thứ 2 này, nên Jay Quân quyết định thực hiện chuyến du lịch đặc biệt này cùng Chúng Huyền Thanh. Qua những bức ảnh, khán giả sẽ luôn thấy Chúng Huyền Thanh không ngại với vòng 2 không thon gọn tự tin mặc áo tắm, vẫn rất quyết rũ bên Jay Quân có bờ vai rắn chắc sẵn sàng cho cô nương tựa mỗi khi mệt mỏi. Cùng nhau khám phá cảnh đẹp, cùng nhau cảm nhận hương vị cuộc sống và 2 đôi bàn tay ấy mãi đan vào nhau dù cuộc sống không còn biết bao nhiêu thử thách phía trước.

Comments

comments