Ca sĩ Quang Toàn đầu tư MV tiền tỷ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ thành công

167

Sau hai tháng ‘tổng tân trang’, diện mạo của ca sĩ hải ngoại Quang Toàn đã thay đổi rõ rệt. Nam ca sĩ đã có những trải lòng sau khi cải thiện ngoại hình.

Nhiều người nhận xét dù can thiệp thẩm mĩ, nhưng Quang Toàn không phải kiểu “biến hình” hoàn toàn thành một con người khác mà trông anh trẻ trung, tươi tắn, tràn đầy thanh xuân hơn mà thôi. Lí giải về điểm này, giọng ca Biển mộng cho rằng: ‘Toàn không thích thẩm mĩ theo những hình mẫu chuẩn mực như môi phải đầy như diễn viên này, mũi phải cao như ca sĩ kia. Vì bản thân Toàn cũng là một nghệ sĩ, Toàn không muốn khi khán giả nhìn mình lại nghĩ đến nét đẹp của một người làm nghệ thuật nào đó. Bước vào showbiz, ai lại không muốn tại một hình mẫu, dấu ấn riêng đúng không? Với Toàn thẩm mĩ có nghĩa là phát triển vẻ đẹp từ những nét tự nhiên sẵn có. Nghĩa là sau khi làm xong, mình đẹp hơn nhưng khán giả vẫn có thể nhận ra mình và yêu thích sự thay đổi đó của mình”. Anh cũng cho biết nhiều nghệ sĩ vì sa đà theo những trào lưu hình mẫu làm đẹp mà đánh mất vẻ đẹp vốn có của mình, dẫn đến khán giả xa lạ, khó chấp nhận, từ đó sự nghiệp bị ảnh hưởng rất lớn.

Chính vì có kinh nghiệm trong vấn đề này, nên Quang Toàn đã có sự chuẩn bị chu đáo trước khi “đại tu”. Nhờ sử dụng phương pháp căng chỉ ngoại khoa làm trong hai tiếng đồng hồ và không gây đau đớn nên anh không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Cụ thể các phần nam ca sĩ đã cải thiện gồm: Mặt, bụng, cầm và giảm gần 15kg. Nhờ đó, Quang Toàn trẻ trung, tự tin và thần thái hơn hẳn.

Và không biết có phải nhờ sự thay đổi diện mạo mà đường sự nghiệp, công việc của nam ca sĩ cũng thay đổi theo hướng tích cực lên rất nhiều. Anh cho biết dù mới thẩm mĩ xong hai tháng, cơ chế hồi phục tiến triển tốt nhưng vẫn chưa hồi phục hoàn toàn mà đã phải chạy show mệt bở hơi tai. Giọng ca đình đám là người quan trọng hình ảnh nên cũng khá kén show, những show có castse hậu hĩnh nhưng không phù hợp anh cũng phải cân nhắc lại.

Anh cũng cho biết mình khá lười ra MV, làm TVC quảng cáo. Nhưng lần này những nhãn hàng hải ngoại có uy tín mời nên anh đặc biệt phá lệ. Một trong những thương hiệu lớn mà hiện tại anh đại diện độc quyền thương hiệu về làm đẹp Jade Lotus của Mỹ do nam ca sĩ Jonny Dũng làm chủ. Ca sĩ Jonny Dũng cho biết vẻ tươi mới, thay đổi độc đáo của Quang Toàn rất phù hợp với sản phẩm của công ty, các chiến lược quảng cáo có anh rất được mọi người yêu thích, tin tưởng.

Được biết ca sĩ Jonny Dũng từng nổi tiếng là một giọng ca tên tuổi trong làng nhạc trẻ Việt Nam tại hải ngoại, đồng thời song ca với nhiều nữ ca sĩ nổi tiếng, trong đó có ca sĩ Minh Tuyết…Tuy nhiên, hiện nay anh lại được biết đến là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành công ty Jade Lotus – chuyên chăm sóc sức khỏe và làn da cho mọi người. Trong tháng 10 tới đây Jonny Dũng sẽ trở lại con đường âm nhạc của mình.

Khi trở thành một doanh nhân, Johnny Dũng liên tục trở thành nhà bảo trợ cho nhiều chương trình trên TV, các chương trình DVD thu hình ca nhạc. Hiếm hoi lắm mới có phần trình diễn của Johnny Dũng, có lẽ vì quan niệm “trân trọng cách sống hiền hòa – thu kín của riêng mình”.

Trở lại với con đường âm nhạc lần này ca sĩ Quang Toàn quyết định hiện một MV nhạc sưa ca khúc bài hát không tên số 50 của nhạc sĩ Vũ Thành An. Được biết nam ca sĩ Quang Toàn rất hiếm khi thực hiện những MV nhưng lần này anh đã đầu tư rất mạnh tay để thực hiện là để ghi dấu lại những kỷ niệm tròn móc 20 năm ca hát của mình.

Comments

comments