Bí mật đằng sau 30 giây toả sáng trên sân khấu của “bướm chúa” Lan Khuê

0
353

Để có sự xuất hiện bùng nổ của Lan Khuê,Ekip thực hiện Cocon show đã nỗ lực trong suốt 10 ngày không ngừng.

Trong Cocoon Show – show diễn thời trang kỷ niệm 10 năm làm nghề của NTK Võ Công Khanh, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm được giao trọng trách đạo diễn chính trong khi gương mặt vedette được trao cho Lan Khuê khi cô cùng các học trò vừa kết thúc hành trình chinh phục ngôi vị quán quân tại cuộc thi The Face – Gương mặt thương hiệu 2017. Ngoài đảm nhận vai trò chính, các học trò của cô như: Tú Hảo, Mỹ Duyên và Phan Ngân… cũng góp mặt trên sàn catwalk và cho thấy những sự tiến bộ nhất định. Riêng với Lan Khuê, được giao trình diễn trang phục Hồ Điệp Tiên cô có sự xuất hiện đầy ma mị, lộng lẫy và kiêu sa như một nàng bướm chúa thoát xác. Tất cả mọi thứ từ sàn diễn, âm thanh, ánh sáng, đạo cụ sân khấu… đều nhận được những lời khen ngợi và những tràng pháo tay không ngớt từ các khách mời và khán giả mỗi khi một người mẫu bước ra.

Lan Khuê xuất hiện đẳng cấp với 30 giây toả sáng trên sân khấu.

Theo đạo diễn  chương trình Nguyễn Hiếu Tâm chia sẻ không gian trình diễn của Cocoon Show được thiết kế và dựng cảnh theo concept “Thế giới cổ tích ma mị”. “Do BST mang nhiều họa tiết và màu sắc nổi bật, không gian khán phòng sẽ chỉ tập trung mọi chi tiết ánh sáng đúng chuẩn show thời trang quốc tế để tập trung vào đường băng catwalk. Sàn runway được dàn dựng công phu với trung tâm là hình ảnh chiếc kén ma mị chứa đựng “bí mật” để thu hút khán giả đắm chìm trong khu vườn cổ tích của Võ Công Khanh”. Ý đồ chiếc kén được xem là khá thú vị khi nó thể hiện sự hài hòa với các thiết kế trong bộ sưu tập khi hình ảnh những cánh bướm, bông hoa đủ màu sắc kích thước đều xuất hiện trên từng trang phục.

Theo Nguyễn Hiếu Tâm, điều khiến anh tâm đắc nhất ở show diễn lần này là mình có dịp cộng tác với những tín đồ thực thụ của thời trang và đã cộng tác lâu năm, hiểu ý nhau như: NTK Võ Công Khanh, Hà Mi và Dũng Yoko. Đặc biệt lần đầu tiên việc kết hợp giữa thời trang và công nghệ vô cùng nhuần nhuyễn khi áp dụng hệ thống cơ khí để thể hiện ý tưởng nở ra của cái kén. Hệ thống cơ khí này bàn bạc từ ý tưởng đến thực hiện mất hơn 10 ngày.

Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm bàn bạc với siêu mẫu Lan Khuê

Được biết, động cơ làm cái kén là động cơ sử dụng cơ chế đòn bẩy. Ngay từ khi nhận được đề bài của Võ Công Khanh, anh đã phải suy nghĩ rất nhiều. Anh đã tìm hiểu rất kỹ về đơn vị thi công thực hiện hạ màn hình xuống trong chương trình “Lễ hội pháo hoa tại Đà Nẵng” vì có nhiều điểm tương đồng. Anh đã tìm đến đơn vị này bàn về phương án thực hiện. Tuy nhiên với màn hình chỉ 4m nhưng phải hạ 4 tấm xuống ở các góc khác nhau khiến ekip mất khá nhiều công sức vì anh phải tính được góc đặt đèn, độ cao để trượt các tấm đủ giấu động cơ.

Lan Khuê khá thích thú với phần xuất hiện ấn tượng này.

Trong suốt 10 ngày ekip 15 người đã phải tính toán kỹ lưỡng nhằm tính đúng lực rơi và thời gian khi mở ra. Và khi Lan Khuê “bung tỏa” ra từ chiếc kén mọi thứ dường như bùng nổ một cách mãn nhãn.

Lan Khuê trở thành veddete trong show diễn của Võ Công Khanh

Comments

comments