Bảo Anh gợi cảm hết cỡ khi diện đồ ngủ lên sân khấu

1085

Tối 28/6, Bảo Anh chuẩn bị make up từ khá sớm để trình diễn trong chương trình Elle Style Award là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới.

Đây là sự kiện quy tụ đông đảo nhiều nghệ sĩ Việt tham gia thảm đỏ.Giải thưởng này nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có đóng góp và thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động. Tuy nhiên, Bảo Anh được mời với tư cách là 1 trong 4 ca sĩ khách mời trình diễn trong đêm trao giải thưởng cho thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới lần này.

Trước đêm diễn, Bảo Anh vẫn phải tập luyện và đi tổng duyệt cùng với Quang Đăng. Với lịch diễn cũng như lịch tập dày đặc, Bảo Anh đã tự lái xe và mang dép lê chạy show để thuận tiện cho việc di chuyển.

Trong đêm trao giải, Bảo Anh trình diễn ca khúc In The Night. Đây là ca khúc do Đỗ Hiếu sáng tác dành riêng cho Bảo Anh vừa được cô giới thiệu đến khán giả trong thời gian vừa qua.

Ca khúc In The Night với chất nhạc Future bass đang là xu hướng âm nhạc thế giới. Đây là ca khúc Bảo Anh thường xuyên được yêu cầu diễn tại các chương trình trong thời gian gần đây.

Để làm mới phần trình diễn ca khúc In The Night, Bảo Anh đã nhờ đến biên đạo Tú Võ Hoàng Thông trợ giúp cho tiết mục đặc biệt này.

Không những thế, cô thoải mái khoe vũ đạo nóng bỏng bên cạnh Quang Đăng và những dancer xinh đẹp của vũ đoàn Hoàng Thông tạo nên một màn trình diễn ấn tượng.

Comments

comments