Bận rộn cưới, Hoàng Oanh hóa “quý cô đài các” thu hút ánh nhìn với vai trò MC

335

Vừa qua, Á hậu Hoàng Oanh tiếp tục góp mặt với vai trò MC của chương trình The Master of Symphony 2019 quy tụ đông đảo những tên tuổi lớn của làng nhạc Việt như Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Quang Dũng,..

Vốn dĩ đã là một chương trình đẳng cấp được nhiều khán giả yêu thích, năm nay The Master of Symphony được mở rộng quy mô càng thêm đẳng cấp để kỷ niệm 5 mùa thành công rực rỡ.

Tất bật chuẩn bị lễ cưới, Hoàng Oanh vẫn chăm chỉ đi làm MC

Xuất hiện lần lượt với 2 thiết kế của NTK Phạm Đăng Anh Thư và Jolie Polie, Hoàng Oanh cũng trở thành trung tâm của sự chú ý không thua kém các nghệ sĩ tham dự chương trình. Nữ diễn viên khéo léo chọn trang phục gợi cảm, trẻ trung nhưng vẫn cực kỳ sang trọng phù hợp với tiêu chí chương trình. Bên cạnh đó, lối make up nhẹ nhàng vốn dĩ đã trở thành thương hiệu của Hoàng Oanh cùng mái tóc búi cao khiến nàng Á hậu như một quý cô đài các xuất hiện trên sân khấu The Master of Symphony.

Tất bật chuẩn bị lễ cưới, Hoàng Oanh vẫn chăm chỉ đi làm MC

Tất bật chuẩn bị lễ cưới, Hoàng Oanh vẫn chăm chỉ đi làm MC

Chia sẻ về việc tiếp tục đảm nhận vai trò MC của chương trình, Hoàng Oanh cho hay: “Đây là một chương trình biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp, uy tín được người yêu nhạc mong đợi hàng năm nên Oanh rất tự hào và hạnh phúc khi được góp mặt. Với một MC được đồng hành cùng The Master of Symphony suốt 5 năm là một điều đáng quý cũng như là động lực trong sự nghiệp để Oanh cố gắng nhiều hơn nữa. Đặc biệt nhất là việc được cùng tham gia với những nghệ sĩ lớn trong nghề, Oanh cảm thấy mình cũng trưởng thành khi được học tập từ các cô chú anh chị đi trước”.

Tất bật chuẩn bị lễ cưới, Hoàng Oanh vẫn chăm chỉ đi làm MC

Đầu tháng 12 tới đây, Hoàng Oanh sẽ chính thức “theo chồng về dinh”. Tuy việc chuẩn bị cho hôn lễ bận rộn nhưng không vì thế mà cô thiếu đi sự chỉn chu, kỹ lưỡng cho công việc của mình. Chính tinh thần chuyên nghiệp này đã giúp nữ diễn viên “ghi điểm” trong mắt người hâm mộ cũng như được những chương trình lớn tin tưởng hợp tác. Được biết sau hôn lễ, Hoàng Oanh sẽ tiếp tục “cầm trịch” tại sân khấu chung kết Miss Universe Việt Nam 2019 bên cạnh MC Trấn Thành.

Comments

comments