Bận chơi thể thao, Tronie bị fan hâm mộ kêu gào ra sản phẩm

0
144

 Miệt mài theo đuổi niềm đam mê với thể thao, Tronie đang bị chính fan của mình kêu gào mau ra sản phẩm mới khi đã cuối năm rồi.

 Sở hữu lượng fan đông đảo và luôn ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian hoạt động nghề, tuy nhiên thời gian gần đây Tronie đã khiến người hâm mộ buồn bã cũng như liên tục nhắn tin về inbox kêu gào anh chàng hãy mau ra sản phẩm mới.

Ban đầu, người hâm mộ còn vui mừng cổ vũ thần tượng tham gia các hoạt động rèn luyện sức khoẻ, đặc biệt là môn thể thao vua Bóng đá. Nhưng tới giờ, khi thấy Tronie quá miệt mài mà bỏ bê âm nhạc, fans của anh phải lên tiếng. Thậm chí, ekip của Tronie còn “dở khóc dở cười” tiết lộ rằng, giờ mở điện thoại ra thì chỉ toàn lịch đá bóng của anh chàng.

Có thể thấy, sau sản phẩm âm nhạc cuối cùng “Có nên yêu lần nữa” vào dịp Valentine trắng 14/3 cho tới giờ dường như Tronie khá im ắng trên đường đua Vpop. Tuy nhiên, Tronie tiết lộ, âm nhạc vẫn là niềm đam mê đã ăn sâu vào máu, thế nên chắc chắn anh sẽ không rời bỏ được. Hiện tại, sau khi hoàn thành season 2 của “Xin chào trai đẹp”, ngoài thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng thì Tronie vẫn miệt mài ở phòng thu cũng như tìm niềm cảm hứng để sáng tác thêm nhiều ca khúc mới gửi tới người hâm mộ.

Comments

comments