A Tuân tiết lộ tiêu chuẩn tuyển vợ khiến nhiều cô gái “động lòng”

522

“Ông trùm mạng xã hội” A Tuân vừa có những chia sẻ hết sức chân thành về chuyện tìm “nửa kia” cho bản thân sau nhiều thắc mắc của người hâm mộ.

A Tuân được phong tặng danh hiệu “ông trùm mạng xã hội” và “ông vua livestream” khi hiện tượng hài chế “Mùa mưa trên TP.CHM” do anh thực hiện đã “gây bão” trong suốt một khoảng thời gian dài. Clip đứng số 1 cộng đồng người Việt trên toàn cầu với hơn 40 triệu lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Ngoài ra, anh còn nắm trong tay hơn 60% – 70% cộng đồng hotface Việt Nam với sự theo dõi của vài chục triệu thành viên. Nam ca sĩ cũng chính là người sáng lập chương trình “Học bổng trao tay” – chuỗi hoạt động dành cho sinh viên các trường đại học từ Nam ra Bắc nhận được sự ủng hộ và đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Sau thành công của dự án Học bổng trao tay và Phận làm con anh gần như vắng bóng trên các phương tiện truyền thông mặc dù anh vẫn chạy show đều dặn. Thời gian vắng bóng trên showbiz anh tập trung cho công việc lên kế hoạch cho sản phẩm âm nhạc với nhiều sản phẩm âm nhạc mới ấp ủ . Mãi đến năm 2015, anh mới xuất hiện lại trong showbiz với ca khúc “Em của ngày hôm nay” kết hợp với ca sĩ Hồ Việt Trung.

Đến nay, anh ta cũng đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc với hơn một trăm tác phẩm âm nhạc với nhiều thể loại đa dạng được nhiều khán giả yêu mến và đón nhận.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, A Tuân còn đảm nhiệm vai trò hoạch định chiến lược truyền thông cho các tập đoàn lớn, và gần đây nhất, A Tuân “phất” lên nhanh chóng khi tham gia chơi đầu tư kênh tài chính Happy Money.

Tuy vậy, A Tuân chưa một lần xuất hiện bên cạnh bạn gái, khiến nhiều người hoài nghi về giới tính của anh. Chính vì vậy, lần này nam ca sĩ quyết định chia sẻ mong muốn về “nửa kia” của mình.

Anh xuất hiện cùng với khoản lợi nhuận không nhỏ thu được từ kênh đầu tư tài chính Happy Money và tiết lộ, hiện tại A Tuân đã có được một nền tảng khá vững chắc, có thể lo cho gia đình và người phụ nữ của mình, bởi vậy anh quyết định “tuyển vợ”.

Yêu cầu của “ông trùm mạng xã hội” dành cho vợ tương lai không quá phức tạp, cao xa. Anh không cần “chân dài” hay nhan sắc quá xinh đẹp, chỉ cần một cô gái hiền lành, dễ thương, có thể chăm lo cho gia đình và tôn trọng cha mẹ của anh.

Bên cạnh đó, vợ của A Tuân có thể giúp anh quản lý tài chính, “song kiếm hợp bích” cùng chồng trong hoạt động kinh tế là tốt nhất.

Như vậy, A Tuân đã chính thức lên tiếng để xóa đi nhưng nghi vấn về giới tính của anh, đồng thời khiến nhiều cô gái rất có thể muốn “ứng tuyển” vào vị trí bà xã của anh trong tương lai.

 

Comments

comments