Dàn diễn viên chính của “Hot Boy Nổi Loạn 2” rủ nhau diện vest trong buổi ra mắt phim

2657

Tối qua, đông đảo nghệ sỹ đã có mặt tại BHD Star Megamall Vincom Thảo Điền để tham dự buổi ra mắt phim “Hot Boy Nổi Loạn 2” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. 

Rất nhiều nghệ sỹ trong những bộ cánh sang trọng, lộng lẫy đã có mặt từ sớm để chúc mừng tác phẩm điện ảnh được ấp ủ khá lâu của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng: Hồng Nhung; Phương Thanh; Thu Minh; hoa hậu Hà Kiều Anh; siêu mẫu Hà Anh; đạo diễn Nguyễn Quang Dũng; Ngọc Thanh Tâm; “Minh xù” Quốc Minh; Quốc Thiên; Phạm Hồng Phước; Trung Quân Idol; Pha Lê; MC Huyền Ny; ca sỹ Thu Thủy; ca sỹ Uyên Linh; diễn viên Minh Hằng; nghệ sỹ hài Trung Dân; vợ chồng Lý Hải – Minh Hà; Gil Lê- Chi Pu…

Lương Mạnh Hải
Diễn viên Trần Huy Anh
Trần Huy Anh và La Quốc Hưng

Dàn diễn viên chính của “Hot Boy Nổi Loạn 2” bao gồm Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đều chọn vest cho buổi ra mắt. Đặc biệt, ba mẹ của Lương Mạnh Hải cũng bay từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh để ủng hộ con trai với tác phẩm điện ảnh mới nhất.

Sau thời gian thực hiện với kinh phí 3 tỷ đồng, quay trong 30 ngày, “Hot Boy Nổi Loạn 2” được xem là một bộ phim được kỳ vọng nhất trong năm 2017 bởi dư âm của “Hot Boy Nổi Loạn và Câu chuyện về thằng Cười, cô gái Điếm và con vịt” vào năm 2011 và cả với tên tuổi của đạo diễn gạo cội Vũ Ngọc Đãng. Lúc bấy giờ, bộ phim được xem như một trong những tác phẩm tiên phong của điện ảnh Việt về đề tài đồng tính, mại dâm nam với cái nhìn trực diện và công bằng. Lần này, ngoài vai trò là diễn viên chính trong phim, Lương Mạnh Hải đồng thời cũng đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cho bộ phim.

Trung Quân Idol
Pha Lê

Sau suất công chiếu đặc biệt dành cho giới truyền thông báo chí cách đây vài ngày, “Hot Boy Nổi Loạn 2” nhận được những phản hồi tích cực và cả những góc nhìn đa chiều. Nội dung của phần 2 sẽ dữ dội, tàn nhẫn và không còn những mộng mơ màu hồng. Những cảm giác ngọt ngào, thậm chí lãng mạn của Lam – Khôi giữa thế giới tội lỗi của mại dâm được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mạnh dạn loại bỏ. Bộ phim sẽ hoàn toàn tập trung vào Lam, gã trai làm đĩ mang đầy những tổn thương, trên đoạn đường tìm lại người yêu với rất nhiều những cám dỗ và nguy hiểm rợn người. Những gì Lam trải qua vô cùng khốc liệt, với đủ mọi loại người, đủ loại thử thách có thể giết chết mình một lần nữa bất cứ lúc nào.

BB Trần và Tiko
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và đạo diễn Quang Dũng
Ca sĩ Thu Thuỷ

Vượt lên trên cái nền đen tối và u ám của thế giới mại dâm đường phố, “Hot Boy Nổi Loạn 2” vẫn rực sáng những giá trị nhân văn làm ấm áp lòng người. Những câu chuyện trong gia đình của Lam hay tình yêu đơn phương lẫn tình bạn vô điều kiện giữa Lam và Long, đặc biệt là tình bạn cảm động của Lam và chú chó Tim sẽ khiến khán giả rơi nước mắt.

Ca sĩ Thu Minh
Ca sĩ Gil Lê

“Hot Boy Nổi Loạn 2” cũng là phim Việt đầu tiên gắn nhãn C18 (chỉ dành đối tượng khán giả từ 18 tuổi trở lên) sau khi Cục điện ảnh áp dụng hệ thống phân loại mới từ đầu năm 2017.

Theo Trí Thức Trẻ

Comments

comments