Will bất ngờ hé lộ hậu trường bị Kaity tát hơn 20 lần

0
365

Mới đây, Will cùng ekip đã cho tung ra những khoảnh khắc hậu trường vô cùng vui nhộn và đáng yêu trong MV Khi Ta Có Nhau để gửi đến fan của mình như một lời cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho ca khúc.

“Khi Ta Có Nhau” kể về những hờn giận, buồn vui, câu chuyện của những người đang yêu nhau. Sau khoảng thời gian dài tìm hiểu, chàng trai quyết định dành tặng cho cô gái một món quà bất ngờ chính là màn cầu hôn đậm chất ngôn tình. Bài hát nhạc và lời được chấp bút bởi Rhymastic là một bản pop ballad có giai điệu tươi tắn cùng ca từ là những lời lẽ ngọt ngào, âu yếm mà một người đàn ông dành cho người phụ nữ của cuộc đời mình.

Những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi Will – Kaity trong MV Khi ta yêu nhau

MV “Khi Ta Có Nhau” được thực hiện 2 ngày tại thành phố Đà Lạt và được quay theo dạng  phim tài liệu với sự tham gia diễn xuất của Kaity Nguyễn trong vai nữ chính.  Vừa từ Sài Gòn đến Đà Lạt, để có thể bắt kịp tiến độ theo kế hoạch dự kiến cả ekip đã di chuyển ngay đến địa điểm quay, set cảnh để bắt kịp những khoảnh khắc thời tiết đẹp của Đà Lạt.

Phân cảnh tát tai của Katie được thực hiện nhiều lần.

Vì Will luôn tràn đầy năng lượng nên trong một phân cảnh Kathy phải tát anh thì Will lại không thể làm mặt giận được với cô nàng nên cười suốt và phải khiến Kathy tát đi tát lại hơn 20 lần. Trong lúc đợi mọi người set máy chuẩn bị cảnh quay, Will luôn tìm cách chọc mọi người để quên đi mệt mỏi khiến không khí cả ekip luôn tràn ngập tiếng cười.

Thời tiết đổ bất ngờ đổ mưa, đạo diễn lo lắng rằng cả 2 diễn viên sẽ ngã bệnh nên đã đề nghị dừng lại khi nào tạnh mưa sẽ quay tiếp. Nhưng của Will và Kathy đều không ngại cái lạnh, vẫn tiếp tục quay để MV đến đúng ngày với fan hâm mộ. Vì do lạnh quá mà Kathy bị nấc cụt không ngừng khiến chỉ có 2 câu thoại mà không thể nói tròn câu được. Tuy nhiên chính sự hồn nhiên của cô nàng lại khiến cả ekip dù phải quay đi quay lại rất nhiều lần vẫn  không thể nhịn cười.

“Tất cả ekip đã thống nhất với nhau từ trước rằng không gian buổi biệc sẽ đơn giản, nhưng đến phút cuối Will đã quyết định thay đổi, để cảm xúc của Kathy thật hơn anh đã không ngần ngại tự tay mình bài trí lại mọi đồi vật, quang cảnh và địa điểm lễ đính hôn” đạo diễn Bình Nguyên chia sẻ.

Cả ekip không để Kaity biết kế hoạch của Will nên những cảnh trong MV cũng chính là cảm xúc thật của cô. Chính vì thế giây phút Will bước ra cùng màn cầu hôn đã khiến nữ diễn viên Em chưa 18 vì cảm động đã òa khóc tới mức không thể nín được, cả Will và đoàn phim dỗ mãi cô nàng mới ngưng khóc và thực hiện được những cảnh cuối cùng của MV.

Kiểm tra hình ảnh sau những cảnh quay.

MV “Khi Ta Có Nhau” được thực hiện bởi đạo diễn Bình Nguyên và ekip Pink Studio ra mắt vào ngày 17/6 đã nhanh chóng đạt được con số hơn 1 triệu view và nằm trong TOP 3 MV được yêu thích nhất trên các trang nghe nhạc uy tín.

Comments

comments