Vy Oanh mời diễn viên Trung Dũng đóng mv mới

325

Mv mới mang tên Đường tình chia hai- sáng tác Phạm Khánh Hưng sẽ được Vy Oanh ra mắt vào ngày 1-11 này dưới bàn tay đạo diễn Vũ Khắc Tuận. 

Đã rất lâu cũng từ năm 2012 đến nay Vy Oanh không ra 1 sản phẩm chất lượng nào, năm ngoái cũng đầu tư 2 sản phẩm được quay bằng ekip Mỹ nhưng cuối cùng không giới thiệu được đến khán giả vì nhiều lý do. Những lần ít ỏi có thơi gian đi biểu diễn Vy Oanh cảm thấy xúc động vô cùng trước những tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình nên Vy Oanh muốn ra sản phẩm lần này để tri ân khán giả khi mà ca khúc Để cho em khóc vừa qua được đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy không còn có thời gian để có thể hoạt động nghê thuật và đi biểu diễn nhiều như trước đây nhưng Vy Oanh vẫn muốn những sản phẩm của mình khi ra mắt được đầu tư kĩ càng chăm chút như cách mà lâu nay Vy Oanh vẫn làm.

Trung Dung vat va, lien tuc nga xuong nuoc vi dong MV cho Vy Oanh hinh anh 2

Bối cảnh chính là resort The Grand Hồ Tràm strip. Để quay được nhiều cảnh rượt đuổi ấn tượng dưới tàu, Vy Oanh đã phải sử dụng rất nhiều phương tiện của nhà như 2 tàu cao tốc, xà lan để chở cả đoàn phim, 2 chiếc jeski, nhà container, fly cam….

Vy Oanh trở lại với âm nhạc sau thời gian dài vắng bóng

Vy Oanh mời diễn viên Trung Dũng đóng MV vì đây là 1 nhân vật đòi hỏi diễn viên phải chịu khó vì những cảnh quay đánh đấm dưới tàu cao tốc rất cực, phải biết đánh võ và chững chạc, gương mặt có chiều sâu và nội tâm phức tạp. Và Vy Oanh nhận thấy mời anh Dũng là quyết định sáng suốt, anh Dũng là 1 người đàn anh trong nghề rất thương quí em út, anh làm việc hết lòng, ngay từ sáng sớm 4h đã chuẩn bị quay nhiều cảnh đánh đấm mà anh vẫn rất vui vẻ đóng đến thở không nổi luôn:) nhất là cảnh quay rươt đuổi trên tàu cao tốc té lên xuống mấy lần ngâm nước lâu mà anh và nữ diễn viên Minh Duy không than 1 lời. Sau mấy ngày quay thì cả 2 đều bệnh.

Comments

comments