Vừa cắt tóc nhập ngũ, Châu Khải Phong kể chuyện tình yêu cay đắng

1652

Sau những úp mở về sản phẩm âm nhạc mới, chủ nhân “Ngắm hoa lệ rơi” chính thức tung bản MV và audio “Đơn côi tình tôi”.

Đây tiếp tục là một sáng tác của Duy Cường, người cùng Châu Khải Phong tạo nên siêu hit “Ngắm hoa lệ rơi” với hơn 130 triệu lượt xem trên Youtube. Giọng ca gốc Nghệ An chia sẻ, anh và Duy Cường hy vọng đây tiếp tục là dấu ấn cho sự hợp tác của cả hai trong năm nay.

MV “Đơn côi tình tôi” kể về cuộc tình ngang trái của chàng trai trong thế giới ngầm. Dù đã có người thương, nhưng nữ chính vẫn tìm cách quyến rũ Châu Khải Phong để đạt mục đích riêng. Vô tình biến mình thành người thứ 3, Châu Khải Phong cay đắng nhận ra tình yêu không đơn giản là cho và nhận. Dù thật lòng, cùng trải qua thử thách nhưng điều anh nhận lại thực sự phũ phàng. Trong cái kết MV, Châu Khải Phong nhận nhát dao đau đớn từ người anh từng thương, kết thúc chuyện tình tay 3 cay nghiệt.

Châu Khải Phong tâm sự, nội dung MV do ekip lên ý tưởng và thực hiện gần 1 tháng trước. Không hề dính dáng đến chuyện người thứ 3 đang gây ồn ào trong giới giải trí. Bản thân anh cực kỳ phản đối việc ngoại tình hay có bóng dáng người khác khi đang gắn kết cùng người thương. Riêng anh, từng vô tình rơi vào tình cảnh người thứ 3 nên rất đau đớn và tự hứa với lòng sẽ tìm hiểu thật kỹ nếu mở lòng yêu một ai.

“Yêu đương là chuyện khó nói, việc có bóng dáng người khác nhưng vì mục đích nào đấy mà họ tìm đến mình cảm giác thật tệ hại. Phong không lên án nhưng chúng ta phải nhìn nhận rằng, tình yêu chỉ nên là câu chuyện của 2 người, có thêm 1 người nữa thì chật chội. Với Đơn Côi Tình Tôi, Phong muốn khán giả của mình hiểu rằng trước khi yêu ai chúng ta phải tĩnh táo để tìm hiểu và suy nghĩ. Những rung động bất chợt đôi khi chỉ là mồi câu cho một mục đích nào khác mà ta không thể hiểu” – anh nói.

Đơn Côi Tình Tôi được phát hành trên kênh Youtube của Châu Khải Phong và các trang nghe nhạc trực tuyến.

Comments

comments