Võ Hạ Trâm khoe giọng khủng khi cover lại ca khúc nhạc phim Titanic

0
146

Mới đây, Võ Hạ Trâm đã có buổi biểu diễn thành công cùng dàn nhạc giao hưởng tại nhà hát Thành Phố trong chuỗi chương trình hát những ca khúc trong các bộ phim kinh điển của thế giới như Jame Bonds, cướp biển Caribe, Frozen… 

Tham dự chương trình lần này là cơ hội lớn để Võ Hạ Trâm có thể thể hiện được dòng nhạc mà mình theo đuổi và yêu thích trong suốt thời gian vừa qua. Đi cùng cô đến với đêm diễn không ai khác chính là ông xã người Ấn Độ Vikas, cả hai quấn quýt nhau không rời trong hậu trường buổi biểu diễn. Võ Hạ Trâm từng cho biết, chính ông xã là người đã tiếp them động lực lớn cho cô để vững bước trên con đường âm nhạc khó khăn và đầy mạo hiểm này.

Võ Hạ Trâm tâm sự, cô cảm thấy thật sự thăng hoa với những ca khúc mà mình thật sự yêu thích. Và đêm qua lại là một lần nữa cô được thể hiện 2 ca khúc mang tên MY HEART WILL GO ON (Titanic) và  LET IT GO (Frozen). Đặc biệt, với ca khúc “My heart will go on”, một lần nữa Võ Hạ Trâm khiến khán giả bất ngờ với giọng hát đầy nội lực và tràn đầy tình cảm. Có thể nói, từ khi thay đổi phong cách âm nhạc, Võ Hạ Trâm đã tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Ngồi ở hàng ghế khán giả, ông xã Võ Hạ Trâm và anh rể của cô cũng thật sự phấn khích với phần trình diễn này. Vikas tâm sự anh thật sự tự hào và hạnh phúc vì môi khi Trâm được đứng trên sân khấu, cô ấy chính là nữ hoàng và cháy bỏng với đam mê của mình.

Những tràn pháo tay không ngớt của khán giả một lần nữa đã minh chứng cho điều đó. Võ Hạ Trâm cho biết, trước mỗi đêm diễn cô đều chuẩn bị rất kĩ từ giọng hát đến trang phục để mang lại tiết mục hoàn hảo nhất. Và cô đã và đang dồn mọi tâm huyết cho những dự án và kiên định theo đuổi dòng nhạc này.

Có người bảo cô muốn trở thành diva , Trâm chỉ cười và bảo: “Tôi không cần ai trao cho tôi danh xưng ấy và càng không tự vỗ ngực xưng mình là Diva, mà tôi chỉ cần là diva trong lòng khán giả bằng từng tác phẩm mà tôi mang lại đó mới thực sự giá trị”

Comments

comments