Viết nhạc thất tình, Shin Hồng Vịnh bị vận ế “bám” vào người

692

Chiều qua,Shin Hồng Vịnh đã có buổi trò chuyện cùng người hâm mộ trong chương trình “Tôi hát” của Truyền hình Quốc hội.

Là gương mặt triển vọng trong giới âm nhạc, cô nàng 9X Shin Hồng Vịnh được biết đến với vai trò là nhạc sĩ qua những sáng tác khá “hot” như: “Xin đừng lặng im”, “Không yêu ai thì cứ ế”, “Bạn đến từ đâu”, “Vui thôi đừng vui quá”, “Em ở đây, anh ở đâu?”…

Mở đầu chương trình, Shin Hồng Vịnh đã gửi tặng khán giả ca khúc mới nhất do chính cô sáng tác là “Em ở đây, anh ở đâu?”. Được biết, đây là ca khúc được Shin Hồng Vịnh cho ra mắt để kỷ niệm sinh nhật tuổi 22 của mình. Giọng hát ngọt ngào, sâu lắng của cô nàng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả xem chương trình.

Chia sẻ cùng MC Phương Thảo, Shin Hồng Vịnh cho biết, cô xuất thân trong một gia đình có truyền thống âm nhạc nhưng không đi theo truyền thống của gia đình là đờn ca tài tử mà Shin Hồng Vịnh tự định hướng phong cách âm nhạc của riêng bản thân là nhạc trẻ, hiện đại và sôi động. Được cha mẹ ủng hộ nên từ một cô sinh viên ngành kinh tế của trường Đại học Văn Lang, Shin Hồng Vịnh rẽ ngang sang con đường ca hát theo đuổi đam mê của mình.

Cái tên Shin Hồng Vịnh bắt đầu được khán giả biết tới từ chương trình “X Factor – Nhân tố bí ẩn” mà nhóm nhạc S-Girls của cô tham dự. Sau đó, Shin Hồng Vịnh tham gia hàng loạt chương trình như: Be A Star, Sing My Song… và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khán giả.

Được biết, cô gái sinh năm 1996 mới bắt đầu công việc sáng tác nhạc được 1 năm và khi “khơi được đúng nguồn” thì cô viết rất nhiều bài hát. Hầu hết những sáng tác của Shin Hồng Vịnh đều được lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình cảm, những lần thất tình của chính nữ nhạc sĩ.

“Đôi khi những chuyện buồn mà để tâm sự với 1 người nào đó cũng rất khó, vì bản chất con người của tôi là sống khá nội tâm, không dễ dàng để bày tỏ cho nên tôi chọn âm nhạc để truyền tải những thông điệp đó. Tuy nhiên, sau khi sáng tác ca khúc “Không yêu ai thì cứ ế”, có lẽ tôi bị vận ế bám vào người nên đến bây giờ, tôi vẫn đang thuộc hội FA. Thời gian tới, tôi sẽ cho ra mắt những ca khúc về người con gái đã có người yêu rồi để thoát khỏi kiếp FA”, Shin Hồng Vịnh cho biết.

Hiện tại, ngoài việc hoạt động trong nhóm S-Girls, Shin Hồng Vịnh cùng các thành viên trong nhóm đều chọn hướng “đánh lẻ” khác nhau để khi mỗi cá nhân làm tốt những công việc của mình thì cả nhóm đều được “thơm lây”. Bên cạnh đó, cô sẽ kết hợp với các NSX âm nhạc như: Slim V, Andy Trần… để ra mắt những ca khúc sôi động và không “thất tình” nữa.

Comments

comments