Việt My bật khóc trong lúc thu âm ca khúc ngày trở lại

1634

Sau thời gian khá dài vắng bóng trong âm nhạc, mới đây Việt My đã trở lại với ca khúc “Hãy nói với cô ấy về em”.

“Hãy nói với cô ấy về em” là ca khúc mà cô có nhiều kỷ niệm nhất khi thực hiện so với những sản phẩm từ trước đến nay. Dù ca khúc này đã “đặt hàng” nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ dựa trên câu chuyện có thật của bản thân tuy nhiên chính bản thân cô cũng gặp khá nhiều khó khăn về mặc cảm xúc trong phần thu âm khi có những lúc Việt My đã bật khóc ở phòng thu khiến việc thu âm phải dừng lại. Cũng chính vì vậy, Việt My đã mất một khoảng thời gian khá dài để có được bản master hoàn chỉnh.

Việt My trở lại với những dự án âm nhạc dài hơi.

“Thậm chí có lúc tôi đã mang ý định bỏ cuộc vì cứ phải thu đi thu lại và chi phí đó gần như đã bằng với giá để mua bài hát này”-Việt My chia sẻ.

“Hãy nói với cô ấy về em” có ca từ mang tính sát thương khi lời bài hát viết về tâm sự của cô gái khi không thể buông tay chàng trai khi giữa họ đang vướng vào mối quan hệ tay ba không lối thoát mà chỉ toàn nỗi đau “Anh nói tình yêu luôn đúng, sao em thấy mình sai mãi thế…”.

Chính sự đau khổ, day dứt đến những lúc tuyệt vọng trong mối quan hệ không rõ ràng này đã khiến cô gái mất niềm tin và hoài nghi vào tình yêu. “Em chưa bao giờ sợ phải đợi chờ. Điều sợ hãi nhất là không biết phải chờ đến bao giờ.

Bằng sự nỗ lực, nghiêm túc trong âm nhạc, giọng ca “Summer with me” hy vọng sản phẩm lần này của mình sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Comments

comments