Vì Amee dụ dỗ, Viruss quyết định “nhá hàng” với vai trò là ca sĩ

0
38

Không chỉ là người sáng tác, Viruss còn song ca tình bể bình với Amee trong ca khúc mới sắp phát hành.

Sau khi công bố poster MV Trời Giấu Trời Mang Đi và 3 khách mời xinh đẹp Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hòa thì mới đây, AMEE đã “lật mặt” chàng trai giấu mặt đầu tiên trong “vũ trụ cameo” chính là ViruSs – Đặng Tiến Hoàng. Không ngoài dự đoán, ViruSs là “cha đẻ” của bài hát Trời Giấu Trời Mang Đi. Bất ngờ hơn lần này ViruSs không chỉ sáng tác mà còn góp giọng cùng AMEE trong ca khúc mới.

Đây là lần đầu tiên ViruSs góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Có thể nói AMEE là nữ ca sỹ đầu tiên ViruSs “bắt cặp” (trong bài hát Thằng Điên, Phương Ly là “đồng đội” của JustaTee) và đặc biệt ưu ái dành “lần đầu tiên” của mình – ra mắt với vai trò ca sỹ

Trong video nhá hàng một đoạn bài hát, có thể thấy sự đáng yêu của “thánh thả thính” AMEE khiến streamer đào hoa như ViruSs đôi lúc cũng không khỏi ngẩn ngơ. Teaser audio 1 phút hé lộ phần nào Trời Giấu Trời Mang Đi là một bản tình ca ngọt ngào chất đầy nhung nhớ. Khán giả được gặp lại một ViruSs với tinh thần yêu hết mình như trong  HIT Thằng Điên. “Dù ai nói tình anh đây mãi luôn ở bên em chở che mưa nắng bão giông” – ViruSs với chất giọng trầm ấm, mặc dù cách hát còn vụng về nhưng vì vậy lại càng thể hiện chân thành của chàng trai khi dỗ dành người yêu. Kết hợp cùng giọng hát ngọt ngào, pha chút nũng nịu của AMEE: “Gió lạnh đừng có lo, em ở ngay sau lưng, vẫn biết yêu thương là con tim sẽ nhớ nhung” phác họa nên bức tranh ngôn tình chàng vững vàng che chở, nàng bé bỏng nép sau.

Câu hát nối tiếp từng được AMEE “thả thính” lúc trước: “Xa là sẽ nhớ ngay, xa là khóe mắt cay” và sau đó là nỗi nhớ nhung mà chắc hẳn ai yêu đều thấu hiểu, đồng tình: “Xa là chỉ thấy em anh cười đôi mắt lim dim. Xa là em sẽ tìm sẽ nhìn anh cho dù ngày đêm.”. Những câu hát cuối là nỗi nhớ đầy cảm xúc, đôi khi lại dỗi hờn đáng yêu và lý giải cho sự “cút bắt” của tên bài hát: “Thôi thì chỉ ướt mi, do là nhớ quá đi. Chẳng hiểu sao trước kia ông trời lại giấu anh đi. Thôi thì chẳng có gì, do là em yêu nhiều tại em đó. Cứ coi mây chẳng nhìn lời nói gió bay.”

Chia sẻ về lý do đặc biệt ưu ái AMEE, ViruSs nói: “Vì AMEE quá tuyệt, nhìn đâu thì tôi cũng duyệt (cười). Thật ra khi hợp tác với ca sỹ nào, tôi đều dựa trên cá tính âm nhạc và giọng hát của họ để tính toán nên đưa bài nào phù hợp và hiệu quả nhất. Với AMEE cũng vậy.

Khi Trời Giấu Trời Mang Đi ra mắt, tôi tin mọi người sẽ đồng ý với tôi rằng bài này sinh ra cho cô bé. Và ngược lại, khó có ai truyền tải nó vừa vặn như AMEE: một chút ngây ngô, ngọt ngào, một chút nũng nịu, hờn dỗi, và một chút thở than, lưu luyến.

Còn việc góp giọng là do Aiden đề xuất. Thế mạnh của tôi là sáng tác và sản xuất âm nhạc, không phải hát. Nên chỉ ngại hát dở thì phá bài thôi (cười) chứ nếu Aiden thấy việc tôi hát giúp ích cho sản phẩm thì tôi không ngại.”

Trời Giấu Trời Mang Đi nằm trong chuỗi dự án âm nhạc 4 mùa mà ST.319 Entertainment thực hiện cho AMEE trong năm đầu tiên ra mắt. Khán giả đã được nhìn thấy công chúa AMEE rực rỡ trong mùa Xuân với Anh Nhà Ở Đâu Thế; AMEE trẻ trung, trong trẻo mùa Hạ với Đen Đá Không Đường và AMEE mùa thu với hình ảnh đậm chất thanh xuân hoài niệm trong Trời Giấu Trời Mang Đi kết hợp cùng ViruSs sẽ được lên sóng vào 20h00 ngày 13 tháng 10.

Comments

comments