Về thăm miền Tây sông nước thanh bình, yên ả ở Nhạc Hội Quê Hương

2929

Tập 18 Nhạc Hội Quê Hương với chủ đề Duyên Tình Miền Tây sẽ mang đến cho khán giả những câu hát ngọt ngào về những mối duyên quê bình dị ở vùng đất Chín Rồng phù sa màu mỡ.

Mở đầu chương trình, “Hiện tượng Dân ca nhí” Nghi Đình sẽ kết hợp cùng Minh Chiến đem đến một ca khúc quen thuộc ca ngợi vẻ đẹp nơi miền Tây sông nước. Chất giọng ngọt ngào của Á quân Thần Tượng Tương Lai hoà cùng giọng hát khào khào đặc trưng của “Cậu bé hát Rock” trên nền nhạc rộn ràng, vui tươi hứa hẹn sẽ tạo nên một tiết mục mở màn thỏa mãn khán giả cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

Chỉ mới xuất hiện ở Nhạc Hội Quê Hương một vài tập gần đây, Phạm Tuyết Nhung đã nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả bởi chất giọng mượt mà, tình cảm. Đến với chủ đề Duyên Tình Miền Tây, “con nuôi của Phi Nhung” sẽ trình bày một ca khúc nói lên nỗi lòng của người con xa xứ luôn hướng về nơi vùng quê yên ả, hiền hoà bên dòng sông Hậu ngày ngày tuôn chảy.

Bộ phim Đất Phương Nam tạo dấu ấn mạnh mẽ, sâu sắc trong lòng biết bao thế hệ khán giả không chỉ về nội dung hay mà còn khắc hoạ rõ nét hình ảnh bùn nâu nước lợ, rừng tràm, rừng đước của miền quê sông nước cùng những con người chân chất, thật thà. Trong tà áo dài trắng thướt tha, cô bé Khánh An sẽ trổ tài hò cực ngọt ca khúc chủ đề của bộ phim nổi tiếng.

Tiếp tục chương trình, “Gà cưng của Thoại Mỹ” Thanh Tâm cùng một thí sinh của Hát Mãi Ước Mơ là Trung Hiếu sẽ có màn kết hợp trong một tiết mục Tân cổ. Đây chắc chắn sẽ là một trong những tiết mục không thể bỏ lỡ của Nhạc Hội Quê Hương tuần này.

Tập 18 với chủ đề Duyên Tình Miền Tây còn có sự góp mặt của các giọng ca truyền cảm như Hiền Trân, Lâm Ngọc Hoa, Phạm Thái, Khưu Huy Vũ, Văn Hương, Quỳnh Trang, Khánh An, Phương Cẩm Ngọc với những tiết mục hứa hẹn chạm đến trái tim khán giả.

Đón xem tập 18 của Nhạc Hội Quê Hương sẽ phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 8/10/2017.

Comments

comments