Trung Quang trình làng tập 9 của dự án ‘Music For Love’ với thử thách hát “Em về tinh khôi”

283

Sau thành công của những sản phẩm trước, ca sĩ Trung Quang tiếp tục trình làng tập 9 của dự án Music For Love với ca khúc ‘Em về tinh khôi’.

Từng chia sẻ về việc thử sức nhiều dòng nhạc khác nhau trong dự án này, nam ca sĩ gây bất ngờ khi lựa chọn ca khúc ‘Em về tinh khôi’ để gửi đến khán giả. Đây là ca khúc nhạc trẻ, mang giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng vốn đã quen thuộc với nhiều người. “Bản thân Trung Quang cũng rất yêu thích ca khúc. Tôi muốn thể hiện những cảm xúc, thổi một hơi thở trẻ trung cho bài hát được xem là tình ca nổi tiếng này”, anh tâm sự.

‘Em về tinh khôi’ là sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Trước Trung Quang, đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện thành công. Tuy nhiên, với Trung Quang, anh muốn thể hiện bởi ca khúc này bằng một niềm yêu thích của anh, đúng như chủ đề của dự án “Music For Love”. Nam ca sĩ tâm sự: “Tất nhiên khi lựa chọn một ca khúc từng được nhiều đàn anh, đàn chị thể hiện thành công thì ai cũng sẽ áp lực. Nhưng ngay từ đầu, tôi muốn truyền tải những cảm xúc bằng những bài hát mà mình yêu mến nên quan trọng hơn hết vẫn là cách tôi hát và truyền tải đến mọi người. Bản thân tôi và ê-kíp cũng đã có sự thay đổi về bản phối để ca khúc mang màu sắc mới, hi vọng khán giả sẽ yêu thích”.

Đúng như những gì chia sẻ, Trung Quang đã “thổi một luồng gió mới” cho ‘Em về tinh khôi’. Cụ thể, vẫn là giai điệu nhẹ nhàng, trữ tình nhưng với cách xử lý hiện đại giúp bài hát trở nên mới mẻ hơn. “Nếu như bản thân thấy khó rồi quyết định dừng lại, bỏ cuộc thì sẽ không bao giờ thành công. Tôi muốn chinh phục những điều đó, bởi chỉ như vậy mới thấy được giới hạn của bản thân tới đâu. Tôi muốn thử thách bản thân, tự đặt mình vào thế khó để phát huy hết khả năng. Bản thân tôi cũng không muốn để khán giả đón nhận những sản phẩm mà mình chưa chắc là có hay hay không. Nên quan trọng hơn hết là phải cố gắng để sản phẩm chỉn chu nhất trước khi ra mắt mọi người” – Nam ca sĩ bộc bạch.

Khi ca khúc chính thức được giới thiệu, rất nhiều khán giả đã dành sự khen ngợi cho giọng hát cũng như cách xử lý của Trung Quang. Họ dành lời khen cho sự bản lĩnh, dám thử sức ở một bài hát cũ của nam ca sĩ. “Giọng hát Trung Quang nghe hay quá. Mình nghe mà say mê, giọng trìu mến, dịu dàng nghe rất hay. Chúc bạn thành công, mình luôn ủng hộ bạn”; “Phong cách rất riêng và ngày càng hay, chúc mừng em”; “Nghe em hát bài này bỗng thấy yêu đời. Giọng hát ngọt ngào, truyền cảm gì đâu á”;…. là một số lời nhận xét của khán giả khi nghe ca khúc ‘Em về tinh khôi’ do Trung Quang thể hiện.

Tuy không quá ồn ào, Trung Quang lại có một chỗ đứng nhất định trong làng nhạc Việt và trong lòng khán giả. Những sản phẩm của anh sẽ khó so sánh về mặt xu hướng, nhưng lại được sống mãi với khán giả yêu nhạc. Đây là hướng đi tuy chậm mà chắc, cách lựa chọn thông minh của Trung Quang. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên tham gia lưu diễn ở các tỉnh thành và nước ngoài. Khán giả ngày càng yêu mến, cùng lịch làm việc liên tục đủ để minh chứng cho sức nặng và sự tiến bộ từng ngày của Trung Quang. Theo tiết lộ, thời gian tới, nam ca sĩ vẫn ưu tiên thời gian để tham gia các show diễn trong và ngoài nước nhằm phục vụ khán giả.

Comments

comments