Trần Mỹ Ngọc mở cuộc “tấn công” showbiz với album Dáng Ngọc Bolero

346

Không chỉ hạnh phúc trong danh hiệu Quán quân một cuộc thi vừa nhan sắc vừa tài năng, Trần Mỹ Ngọc sẽ chính thức chinh phục “cuộc đua” âm nhạc mới của mình thông qua một sản phẩm âm nhạc.

Đó chính là allbum Dáng Bolero, một xuất phẩm từ cuộc thi Duyên dáng Bolero. Đây sẽ là album đầu tiên sau khi giành lấy ngôi vị Quán quân, cũng chính thức trả lời những câu hỏi liệu Trần Mỹ Ngọc có xứng đáng với ngôi vị Quán quân hay không?

Nếu như khán giả trông đợi một album với những ca khúc Trần Mỹ Ngọc chưa từng trình bày, hoặc các sáng tác hoàn toàn mới, thì Dáng Ngọc Bolero là sản phẩm trái ngược lại. Vì đây là album mang tính tập hợp những ca khúc mà Trần Mỹ Ngọc đã thể hiện trong chương trình Duyên dáng Bolero. Nói như thế không có nghĩa đây là album chỉ gom lại những bản thu hiện trường, hay trong quá trình chuẩn bị cho tiết mục trình diễn, Trần Mỹ Ngọc đã chăm chút cẩn thận từ bản hòa âm phối khí sao cho phù hợp nhất với tính cách âm nhạc của cô, đồng thời vào phòng thu liên tục để có được những bản thu âm tốt nhất.

Khi thưởng thức album Dáng Ngọc Bolero, người yêu nhạc sẽ cảm nhận được ngay đây là sản phẩm có tính độc lập rất cao. Bởi, cô gái đa tài và cầu toàn này không muốn sản phẩm khi ra mắt lại chịu ảnh hưởng của những thành công trước đó từ Duyên dáng Bolero quá nhiều, khi nghe, khán giả sẽ thấy album có sức sống riêng, đủ chất lượng về mặt âm thanh và nghệ thuật. Trần Mỹ Ngọc cho biết đã hơn 1 tháng từ khi đăng quang, cô cũng rất nôn nóng được giới thiệu sản phẩm đầu tiên này, nhưng vì bản tính quá cẩn trọng, nên đến thời điểm này, cô mới tự tin giới thiệu nó tới công chúng rộng rãi trong cả nước.

Điểm lại danh mục bài hát trong album sắp phát hành có: Chung mộng, Xin thời gian qua mau, Xóm đêm, Giọng ca dĩ vãng, Lối về xóm nhỏ, Bà mẹ quê…để thấy Trần Mỹ Ngọc không hề e ngại bất cứ một tác phẩm khó nào, từ những bài hát Bolero đặc sệt đến tác phẩm của cố nhạc sĩ Phạm Duy không dễ hát, cũng như thử thách với chất nhạc của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ. Điều này càng khẳng định rằng, ca hát chính là đam mê lớn nhất của Trần Mỹ Ngọc suốt thời gian qua cũng như mãi về sau.

Hành trình có được ngày hôm nay, với Trần Mỹ Ngọc đó là những sự “đánh đổi” và “đối mặt” thực sự. Ngôi vị Quán quân và một album chuẩn bị đến với người yêu nhạc, còn gì “bí mật” phía sau hậu trường hay không? Trần Mỹ Ngọc phải vượt qua những scandal, cũng như ý đồ hãm hại trong showbiz ra sao để hoàn thành cuộc thi vừa qua cũng như chi tiêu ra sao, hợp lý nhất để đầu tư cho âm nhạc, đó chính là những cơ sở và yếu tố hình thành nên một Trần Mỹ Ngọc bản lĩnh, tự tin, ham học hỏi và không ngừng cố gắng hôm nay.

Comments

comments