Thương hiệu piano C. Bechstein khai trương showroom độc quyền tại Việt Nam

269

Vừa qua, Công ty Harmony Music đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 7 năm ngày thành lập trường âm nhạc và đồng thời ra mắt showroom nhạc cụ âm thanh thứ 2 tại địa chỉ 207-6 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Buổi ra mắt được tổ chức ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng với sự tham dự của rất đông các nghệ sĩ, nhạc sĩ, doanh nhân và những người quan tâm đến các sản phẩm Piano cao cấp, nhạc cụ và âm thanh chuyên nghiệp Harmony độc quyền nhập khẩu và phân phối…

Thành lập từ năm 1853, C. Bechstein là thương hiệu đàn piano biểu tượng của Hoàng Gia và chất lượng dẫn  nước Đức trong hơn 165 năm qua.

Bechstein được chế tác với tiêu chuẩn cao nhất dành cho đàn piano với sự đầu tư bất chấp chi phí cho nghiên cứu và nguyên vật liệu tốt nhất cho dòng C. Bechstein Concert, Nay các sản phẩm thuộc C. Bechstein Group đã bao trùm tất cả  phân khúc với 4 dòng sản phẩm chủ lực:

Các dòng C. Bechstein Concert (handcrafted in Germany) ,C. Bechstein Academy (made in Germany) ,W. Hoffmann (made in C. Bechstein euro) ,Zimmermann (designer by C. Bechstein)

Bên cạnh đàn piano Harmony Music còn là độc quyền nhập khẩu và phân phối piano điện The One – Smart Piano (Mỹ), Guitar Ortega (Đức), ESP – Ltd (Mỹ) … còn có đa dạng các sản phẩm khác mà Harmony Music đang là đại lý bán lẻ ủy quyền tại Việt Nam các loại nhạc cụ và Âm Thanh chuyên nghiệp dành cho gia đình và biểu diễn từ các cty đối tác như Yamaha, Việt Thương Music và Cty Âm Thanh HBK …

“Đánh thức sức mạnh trí tuệ bằng cảm xúc âm nhạc” là mục tiêu phát triển đào tạo âm nhạc bền vững và chuyên sâu của Harmony – School of Music. Do đó, ngoài việc học viên nhận đầy đủ kiến thức và khả năng chuyên môn, còn được hướng dẫn để khai thác thế mạnh trong tập luyện nhạc cụ để thúc đẩy sự phối hợp hài hoà giữa 2 bán cầu não, tăng sự nhạy bén trong tư duy và sáng tạo.

Trường Harmony chuyên đào tạo: Piano, Violin, Guitar, Trống và các bộ môn khác chia ra thành 3 hướng đào tạo Khoa Bản (Hàn Lâm), Phổ Thông và Ứng Dụng với thế mạnh bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu rộng và cơ sở vật chất hoàn chỉnh, luôn bảo đảm một nền tảng kỹ thuật và kiến thức âm nhạc vững chắc.

Comments

comments