Thông tin dàn khách mời MAMA 2017 chưa xác thực

384

Vừa qua, trên một số phương tiện truyền thông có lan truyền về danh sách nghệ sĩ xác nhận tham gia MAMA 2017. Đại diện đơn vị CJ E&M tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi đến quý vị báo chí truyền thông về những thông tin chưa đúng về chương trình.

Lễ trao giải âm nhạc đình đám “Mnet Asian Music Awards (MAMA)” do Công ty truyền thông và giải trí hàng đầu Châu Á CJ E&M tổ chức sẽ diễn ra tại 3 quốc gia khác nhau ở châu Á, trong đó đêm diễn mở màn sẽ được diễn ra tại Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11/2017.

MAMA 2017 phan hoi ve danh sach nghe si bieu dien tai Viet Nam hinh anh 1
Thông tin G-Dragon tham gia MAMA 2017 sai sự thật

MAMA là giải thưởng âm nhạc lớn nhất châu Á, thu hút sự chú ý của fan hâm mộ trên khắp thế giới nhờ những sân khấu hiện đại , những màn trình diễn hoành tráng, quy mô. MAMA còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá các xu hướng K-Pop mới nhất và hệ thống sản xuất hiện đại của Hàn Quốc đến toàn cầu.

Với MAMA 2017 năm nay, chương trình tiếp tục có sự đổi mới đột phá khi quyết định tổ chức tại nhiều quốc gia trong nhiều ngày bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và Hồng Kong với mục đích gắn kết người yêu âm nhạc và đồng thời khuyến khích sự tham gia, giao lưu giữa các biểu tượng âm nhạc nổi tiếng, những tên tuổi đi đầu trong ngành, nhằm góp nhần vào sự phát triển của nền công nghệ âm nhạc châu Á.

Danh sách khách mời tham gia MAMA 2017 sai sự thật

Hành trình đến “tuần lễ MAMA” – trong vòng 1 tuần, người hâm mộ sẽ có cơ hội đắm chìm trong những đêm nhạc đẳng cấp bậc nhất Châu Á – bắt đầu từ Việt Nam (tại Nhà hát Hòa Bình) vào ngày 25/11, Nhật Bản (Yokohama Arena) ngày 29/11 và cuối cùng là Hồng Kong (tại W Hong Kong và AsiaWorld-Expo, Arena) vào hai ngày 30/11 và 1/12.

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin về MAMA 2017 về Việt Nam được tiết lộ, nhiều thông tin bên lề về danh sách nghệ sĩ tham dự cũng như hình thức phát hành vé đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội và sau đó được một số phương tiện truyền thông đăng tải. Với vai trò là đơn vị phát ngôn chính thức của sự kiện MAMA 2017 tại Việt Nam, chúng tôi xin khẳng định  thông tin được đăng tải là hoàn toàn không có thật. Hiện tại MAMA 2017 được độc quyền tổ chức và bán vé duy nhất bởi CJ Blue. Khi có những thông tin chính xác về nghệ sĩ tham gia, phương thức phát hành vé CJ Blue và 2 kênh thuộc CJ Blue tại Việt Nam là TVBlue và TVing là những đơn vị duy nhất ra thông báo chính thức đến khán giả. Mọi thông tin từ những nguồn khác đều không được kiểm chứng về tính xác thực.

girls-generation.jpg

Cho đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa chính thức công bố về danh sách các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia trình diễn, càng chưa tung ra bất kỳ thông tin nào về việc phát hành vé tại Việt Nam. Vì vậy, rất mong các đơn vị truyền thông chia sẻ rộng rãi thông tin này đến độc giả, tránh các cá nhân lợi dụng kinh doanh, cung cấp thông tin sai lệch tạo dư luận hoài nghi không đáng có về MAMA 2017.

Comments

comments