“The Master of Symphony” chính thức tạm hoãn gây tiếc nuối

30

BTC ‘The Master Of Shymphony’ đã chính thức đưa ra thông báo tạm hoãn đến với người yêu nhạc.

Trải qua 6 năm phát triển với những đêm nhạc mang đậm dấu ấn riêng, thương hiệu âm nhạc The Master Of Symphony đã từng bước chinh phục khán giả bởi tiêu chí nghệ thuật đẳng cấp của mình. Năm nay, với ước muốn mang lại cho người yêu nhạc những đêm diễn hừng hực cảm hứng sống tích cực, xứng đáng và ngập tràn tình yêu, The Master of Symphony 2020 với chủ The Rising Sun sẽ là concept chương trình lần đầu hội tụ 4 giọng hát tiêu biểu đại diện cho nhạc nhẹ đương đại, tôn vinh những bản tình ca tuyệt vời nhất của 4 nhạc sĩ tiêu biểu đại diện cho sức sống của nền nhạc nhẹ Việt Nam nhiều thế hệ gần đây.

Mới đây, các fan đã đón nhận một tin không vui khi Ban tổ chức của The Master Of Shymphony 2020 – The Rising Sun đã chính thức đưa ra thông báo tạm hoãn show do diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Nguyên văn thông báo từ BTC: ‘Ban tổ chức chương trình trân trọng gửi lời chào đến quý Khách hàng. Với những diễn biến mới phức tạp của dịch Covid-19, vì sức khỏe cộng đồng và tuân thủ những quy định của nhà nước trong công tác phòng chống dịch, chúng tôi xin thông báo chương trình ‘The Master Of Symphony 2020 – Entertained By Masterise Homes’ (dự kiến tổ chức vào ngày 4,5,6 tháng 3 năm 2021) sẽ tạm hoãn. Chúng tôi sẽ cập nhật về lịch biểu diễn mới đến quý Khách hàng khi nào có thông tin mới.’

Comments

comments